- Tags
- bodykit suzuki ciaz
Với 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang trí xe, em nghĩ xe xấu thì không nên dán decal hay lên bodykit gì hết. Bởi vì đã xấu rồi thì có làm gì nó cũng thế thôi )
Chuẩn cơm mẹ nấu rồiVới 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang trí xe, em nghĩ xe xấu thì không nên dán decal hay lên bodykit gì hết. Bởi vì đã xấu rồi thì có làm gì nó cũng thế thôi )
Rõ khổ, nhưng người đi xe xấu luôn khao khát làm đẹp xe mình hơnVới 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang trí xe, em nghĩ xe xấu thì không nên dán decal hay lên bodykit gì hết. Bởi vì đã xấu rồi thì có làm gì nó cũng thế thôi )
độ chưa đến nơi thui ..Với 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang trí xe, em nghĩ xe xấu thì không nên dán decal hay lên bodykit gì hết. Bởi vì đã xấu rồi thì có làm gì nó cũng thế thôi )
Attachments
-
57,1 KB Đọc: 29
-
126,9 KB Đọc: 25
Hix ai chứ con này em có cảm nhận thế này...... số là em đậu xe dưới hầm chung với 1 bác Su Ciaz, ko biết hệ thống máy móc của Suzuki sao chứ ko hề êm ái!! Xe đậu nổ máy thì cứ 30 giây là nó gầm lên (giống như có ai đạp ga), sau đó êm lại 30 giây, rồi 30 giây sau lại gầm lên,..... cứ thế theo chu trình 30 giây. Ở ngoài đường ồn ào ko biết sao chứ trong hầm xe thì ồn kinh khủng!!
Tiếng máy điều hoà chắcHix ai chứ con này em có cảm nhận thế này...... số là em đậu xe dưới hầm chung với 1 bác Su Ciaz, ko biết hệ thống máy móc của Suzuki sao chứ ko hề êm ái!! Xe đậu nổ máy thì cứ 30 giây là nó gầm lên (giống như có ai đạp ga), sau đó êm lại 30 giây, rồi 30 giây sau lại gầm lên,..... cứ thế theo chu trình 30 giây. Ở ngoài đường ồn ào ko biết sao chứ trong hầm xe thì ồn kinh khủng!!
vios nghe còn sợ hơn...