Tập Lái
2/10/13
0
0
0
Giới thiệu mình tên Sơn, đang có quán ăn sân vườn rộng tới 500m2 ở quận 12, quán chuyên về các món bò (lẩu, nướng, luộc hấp các loại) giống mô hình bò Củ Chi.

Quán hiện kinh doanh đã bắt đầu có lãi, tuy nhiên chưa sử dụng hết công suất và lợi thế không gian của quán như phòng karaoke, phòng VIP. Quán kinh doanh chưa lâu nên khách chưa đông, chưa phủ kín hết mặt bằng, nếu phủ kín mặt bằng thì lãi sẽ nhiều hơn hiện nay nhiều, chưa bao gồm các phòng chưa sử dụng. Tôi đã đi ăn uống nhiều nơi khác nhau và có mô hình hợp lý cho quán thành công, triết lý kinh doanh ở đây là ngon và rẻ, quán đã có nguồn cung thực phẩm giá cạnh tranh, chất lượng tươi ngon, bán rẻ để lấy khách số đông và họ sẽ tự đồn đại với nhau, thực tế chứng minh là đúng như vậy.

Vấn đề của tôi là:
1. Một mình làm thì phát triển từ từ, không phát huy hết thế mạnh quán hiện có, nhất là tình hình gần đến cuối năm, mùa kinh doanh ăn uống.
2. Làm một mình khi cần đi chơi hay du lịch v.v. sẽ có khó khăn nhất định mặc dù đã có quản lý, nhưng không đảm bảo 100% yên tâm
3. Muốn phát triển kinh doanh thành hệ thống để có thể triển khai rộng, áp dụng cho nhiều nơi, các nơi này có thể tương hỗ lẫn nhau về quản lý, bếp, nhân sự, tài chính
Thực ra với kinh nghiệm và khả năng của bản thân, tôi có thể phát triển từ từ tự làm nhưng sẽ khó có thành công lớn, do vậy tôi muốn có một vài người tâm huyết, thực sự chân thật để cùng thực hiện ước mơ của mình và của anh em làm chung, không dấu nhau chuyện gì.

Anh em nào quan tâm cứ gọi cho Sơn số 0962 33 99 58 trao đổi thêm.