Chủ đề tương tự
Giá cả cũng cạnh tranh bác à. Với sp và chất lượng bên em thì hoàn toàn có thể. Hiện tại đang có mấy đại lý lấy hàng bên em chuyển hàng đi Cam nhưng số lượng không nhiều lắm, vài chục bộ 1 tháng à, bgio nếu ai có nguồn cửa hàng bên đó bán mặt hàng này thì tốt, em có thể cung cấp thường xuyên và liên tục.Ý kiến này rất hay nhưng phải có giá thành cạnh tranh cho thị trường trong nước.Còn thị trường Campuchia thì ko mạnh lắm về sp này đâu
Em thấy chất lượng vải chưa tốt lắm, bây giờ hàng Thái hay Hongkong đầy đường, bác có tham khảo qua chưa? Người tiêu dùng VN hiện nay cũng khá kén chọn về chất lượng hàng áo bóng đá này, nếu bác đã làm fake thì phải làm fake cho giống 95-99% hàng thật (cần giống về tem nhãn, bao bì, loại vải không cần giống lắm, chỉ cần màu sắc đúng thôi).
Nhiều mặt hàng, nhìu giá cả thôi bác ơi. Hàng thái chỉ dành cho các Cty lớn thôi, chứ 1 bộ đồ hơn 2 trăm, thì mấy hs sinh viên sao mua đc, khi đá 1 vài lần là thay rồiEm thấy chất lượng vải chưa tốt lắm, bây giờ hàng Thái hay Hongkong đầy đường, bác có tham khảo qua chưa? Người tiêu dùng VN hiện nay cũng khá kén chọn về chất lượng hàng áo bóng đá này, nếu bác đã làm fake thì phải làm fake cho giống 95-99% hàng thật (cần giống về tem nhãn, bao bì, loại vải không cần giống lắm, chỉ cần màu sắc đúng thôi).
http://www.789sport.com
Bác vô shop này xem thử đi. Em hay mua ở đây.
Bác nên có người mẫu chụp hình và up web hình đồ thật, sẽ dễ bán hơn.
Bác vô shop này xem thử đi. Em hay mua ở đây.
Bác nên có người mẫu chụp hình và up web hình đồ thật, sẽ dễ bán hơn.