Chủ đề tương tự
Hình như cách đây 2 năm anh có pót làm cái dự án gì 300.000m2 sàn xây dựng, cho mình hỏi đã làm xong chưa và đã mở bán chưa anh?
A muốn mua hả ?
C.ty em làm thằng TNHH tổ chức sự kiện Song Anh, KT 2.5m x 2.5m giá 75tr. Chắc nó cũng thuê ai làm, nếu a Sambo muốn thì e gửi contact.quả là trước đây cũng có mối mà lâu quá quên xóa hết số rồi.. bây h lại có nhu cầu làm cho 1 dự án bên mình!
ae nào biết chỗ nào làm đẹp giá tốt giới thiệu giúp nhé.
P/s bé chủ Song Anh đẹp gái nhé...
Ko phải 300.000m2 sàn mà hơn 100.000m2 sàn anh.Hình như cách đây 2 năm anh có pót làm cái dự án gì 300.000m2 sàn xây dựng, cho mình hỏi đã làm xong chưa và đã mở bán chưa anh?
Người ta vào ở hơn 99% gần 1 năm rồi a.
thanks đồng chí.Công ty NEWSA chuyên làm mô hình dự án cho các cty BDS lớn Nova, ĐQM, Khang Điền... nè anh. Mr.Trí GĐ 0903.705054
đẹp thì sản phẩm chắc phải đẹp nhỉ.C.ty em làm thằng TNHH tổ chức sự kiện Song Anh, KT 2.5m x 2.5m giá 75tr. Chắc nó cũng thuê ai làm, nếu a Sambo muốn thì e gửi contact.
P/s bé chủ Song Anh đẹp gái nhé...
Pm please!
mới ghi số vào điện thoại thì vẫn còn lưu nhưng ko lưu là sa bàn mà lưu là Mô Hình nên tìm ko ra...Công ty NEWSA chuyên làm mô hình dự án cho các cty BDS lớn Nova, ĐQM, Khang Điền... nè anh. Mr.Trí GĐ 0903.705054