Hạng B2
2/7/11
206
14
18
chào các bác.
em có kế hoạch mở quán ăn hải sản tươi, quy mô ban đầu là 10 bàn (phục vụ cùng lúc 60-70 khách). em sẽ cần đầu tư các hạn mục:
1. đồ nhựa: chén, đĩa, đũa, thau, rổ, xô, bàn thấp, ghế thấp có tựa tay, thùng đá
2. tủ cấp đông, tủ mát
3. đồ thủy tinh: ly uống bia
4. Inox: bàn thấp
5. gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, nước tương.
6.công cụ nấu: bếp ga, chảo, nồi, xuỗng
7. khăn ướt (loại dùng 1 lần)
8. bồn chứa nước, bồn rửa chén
9. đồ dùng khác: nước rửa chén
10. các loại thực phẩm tươi cung cấp hàng ngày: rau xanh (các loại)
11. làm cửa sắt/nhà vòm bằng sắt, mái hiên di động
12. cung cấp bi, nước giải khát (em ưu tiên cho hãng làm branding)
bác nào đang cấp hoặc biết nhà cung cấp, vui lòng PM cho em với nhé.
xin cảm ơn.
bác nào đang
 
Hạng B2
9/9/12
312
38
28
Nước mắm phú quốc hiệu gì vậy bác Đặc Sản Cà Mau,em đang quan tâm.
 
Tập Lái
16/3/13
2
0
1
44
11. làm cửa sắt/nhà vòm bằng sắt, mái hiên di động - Bác liên hệ với người này, làm rất chuẩn: A. Nông - 0913 763 038 - cảm ơn bác đã quan tâm
 
Hạng B2
2/7/11
206
14
18
em lưu ý ý này. cảm ơn bác taobons.
taobons nói:
11. làm cửa sắt/nhà vòm bằng sắt, mái hiên di động - Bác liên hệ với người này, làm rất chuẩn: A. Nông - 0913 763 038 - cảm ơn bác đã quan tâm
 
Hạng B2
27/3/10
160
41
28
Bác dùng khăn ướt có in tên nhà hàng/quán ăn bác lên khăn không?