Em tiếp tục công việc rang bắp nhé.
9. Bật máy lên nào.
10. Cho "bắp" vào lò.
11. Hình ảnh hạt bắp nằm trong lò, chỗ cái ô bằng kính đó.
12. Kiểm tra độ chín của hạt "bắp" bằng dụng cụ tích hợp trên máy.
13. "Bắp" chín rồi, bật máy hút hơi nóng + bồn trộn hạt lên
14. Đổ thành quả ra khỏi lò rang.
15. Và quay cho nó nguội.
9. Bật máy lên nào.
10. Cho "bắp" vào lò.
11. Hình ảnh hạt bắp nằm trong lò, chỗ cái ô bằng kính đó.
12. Kiểm tra độ chín của hạt "bắp" bằng dụng cụ tích hợp trên máy.
13. "Bắp" chín rồi, bật máy hút hơi nóng + bồn trộn hạt lên
14. Đổ thành quả ra khỏi lò rang.
15. Và quay cho nó nguội.
16. Bây giờ tới phiên hành động của con người, chủ yếu dùng mũi để ngửi xem coi có bị khét hay không, nếu khét rồi thì phải bỏ mẻ hàng này đi, còn nếu có mùi hăng ngai ngái chứng tỏ chưa chín tới --> phải đổ vô rang thêm tí nữa.
18. Chiều cuối tuần lại đến, bật máy lên để rang cà phê phục vụ mấy bác OS nào.
18. Chiều cuối tuần lại đến, bật máy lên để rang cà phê phục vụ mấy bác OS nào.
Cái này là bắt buộc nghen bác. Bịt khẩu trang thì lấy cái gì mà ngửi.scrlinh nói:Mong bác Nông Dân ngày càng sắm thêm nhiều máy pha hương liệu cho bắp
Vụ KCS bằng đường thở coi bộ hay à nha, bửa nào cãm sổ mũi rồi sao ta .