Xây dựng thương hiệu tại Paris vào năm 1895, Le Cordon Bleu là học viện danh giá và nổi tiếng đào tạo đầu bếp, làm bánh, ẩm thực và khách sạn. Vô số những quán quân MasterChef đã từng theo học tại ngôi trường này, như Wei Han (Quán quân MasterChef Trung Quốc), Elisa Fernandes (Quán quân Master Chef Brasil), Julia Taylor (Á quân MasterChef Australia), và nhiều cựu học sinh từng góp mặt tại những chương trình Iron Chef, Hell’s Kitchen,v.v. Với những bạn có niềm đam mê về ẩm thực và khách sạn, Le Cordon Bleu sẽ là ngôi trường lý tưởng.
Học viện hiện có 50 cơ sở quốc tế tại nhiều đất nước khác nhau như Pháp, Anh, Úc.v.v. Trong số đấy, Le Cordon Bleu New Zealand đem lại cho sinh viên quốc tế điều kiện học tập và thực hành dễ dàng.
• Môi trường học tập an toàn, lành mạnh
• Chi phí chỉ 305 triệu VNĐ/năm
• Mô hình học đa dạng, thường xuyên phối hợp lý thuyết và thực hành.
• Nhiều nội dung ngắn hạn, phong phú với bằng cấp và chứng chỉ
• Điều kiện xin Visa dễ dàng
• Cơ hội làm việc tại New Zealand và các nhà hàng, khách sạn.
• Trường có sẵn học bổng trị giá $7000 cho tất cả sinh viên đẳng ký khóa cử nhân
Địa điểm
Le Cordon Bleu tọa lạc tại Wellington, được coi là “thủ đô nhỏ xuất sắc nhất thế giới” (Lonely Planet). Có nhiều lý do để sống và học tập tại thủ đô của New Zealand. Đây là đô thị có tính quốc tế, sáng tạo, đông đúc, phong phú văn hóa và nhộn nhịp. Wellington còn là trung tâm văn hóa và ẩm thực. Với những lễ hội ẩm thực hàng năm của mình, những nhà hàng đạt giải và nổi tiếng, New Zealand hứa sẽ mang lại cho ứng viên nhiều trải nghiệm quý báu cho bản thân.
Trang thiết bị
Cơ sở New Zealand được đầu tư trang bị tân tiến, cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn.
Bên cạnh nhà bếp tiên tiến, khách sạn Brasserie Le Cordon Bleu chuyên dành cho đào tạo nghề, trường có nguồn vật liệu thực phẩm tươi sạch để ứng viên thực hành nấu ăn. Tất cả đều qua kiểm định thường xuyên từ bên nhà cung ứng. Thực hành với vật liệu chất lượng cao, sinh viên sẽ cải thiện được những cảm quan, kỹ thuật, sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Tại Le Cordon Bleu New Zealand, bạn sẽ được truyền cảm hứng để phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn. Các Master Chefs cùng giảng viên đều là các bậc thầy chuyên sâu, có trình độ trong ngành công nghiệp này.
Mô hình đào tạo
Le Grand Diplôme chuyên khoa Cuisine và Patisserie (Cấp độ từ cơ bản tới Nâng cao)
• Thời gian: 18 tháng
• Nhập học: tháng 1, 4, 7, 9
• Học phí: $35,000 NZD / năm bao gồm đồng phục, bộ dao bếp, những vật liệu nấu ăn.
• Điều kiện nhập học: IELTS 5.0 (lớp Cơ bản), IELTS 5.5 (lớp nâng cao)
• Học sinh phải đủ 16 tuổi để nhập học
Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực và kinh doanh
• Thời gian: 3 năm
• Nhập học: tháng 8
• Học phí: $24,700 NZD / năm.( chi phí bao gồm: đồng phục bếp, bộ dụng cụ, nguyên liệu, tài liệu).
• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT
• IELTS overall 6.0, không band nào dưới 5.0
• Học sinh trên 17 tuổi