Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Từ phòng khám, bác thẳng Nguyễn Biểu đi dưới gầm cầu chữ Y, bọc cua vô Võ Văn Kiệt ngay cửa CA P1 Q5, đường rộng và thông thoáng hơn ạ. Bên NVC có cái chợ và nhiều xe đi ngược chiều, đường nhỏ. Không nên đi đường đó.Bale nói:Chào các bác,
Thỉnh thoảng em có chở F1 đi khám tại Phòng khám Nancy ( ngay ngã 4 Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ ). Xong, em quẹo phải Nguyễn Văn Cừ đi theo lối vào gầm cầu bên phải để ra Đông Tây về hướng Q6.
Tại gầm cầu có tín hiệu giao thông, khi đèn xanh em signal phải để vào thẳng lane ôtô luôn. Em đi vậy có đúng không? vì lúc này hướng otô đi thẳng đang đèn đỏ. Nếu sai, thì nhờ các bác chỉ cách đi đúng giúp.
Cảm ơn các bác.
Nếu em đi Nguyễn Biểu thì phải quay đầu ngay ngã 4 THĐ-NVC để vòng lại quẹo trái vào Nguyễn Biểu. Tại ngã 4 THĐ-NVC quay đầu thoải mái hả bác, vì em không thấy biển cấm nào hết.Bale nói:Từ phòng khám, bác thẳng Nguyễn Biểu đi dưới gầm cầy chữ Y, bọc cua vô Võ Văn Kiệt ngay cửa CÁPQ5, đường rộng và thông thoáng hơn ạ. Bên NVC có cái chợ và nhiều xe đi ngược chiều, đường nhỏ. Không nên đi đường đó.
Bác chạy vừa qua gầm cầu chứ Y sẽ có mũi tên chỉ ra lan 4B. Em nhớ không lầm là zậy,tsaigon nói:em cũng tính hỏi vụ này.. cám ơn các bác.
nhưng nếu đi đường nhỏ lên cầu chữ Y, tới đó mình xi nhan trái ra làn ô tô có bị lụm ko? vì trên mặt đường vẽ mũi tên đi thẳng (nếu xxx bắt lỗi mình ra làn ngoài là quẹo trái?)