Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Thật hả bác? Thực ra em cũng chả cần bốc lắm đâu. Bốc thì đồng nghĩa với việc phải máy mạnh. 1.5 thì lấy đâu ra mà mạnh bác nhỉ? Chỉ đừng có íu quá là đc.Bác đăng ký lái thử rồi quyết thôi. Em Ecosport là đắt nhất rồi nhưng chưa chắc đã bốc bằng em Lacetti ex của bác đâu.
Cruze thì đẹp và ngon rồi nhưng nó "vi phạm" hai tiêu chí của em mất. 1 là nó chắc chắn hơn cả mấy chục chai so vs con số 700, hai là nó sẽ uống xăng nhiều hơn. Uống xăng nhiều hơn chút thì em còn ráng chứ mấy chục chai là em chịu rồi,hihi.nếu vậy là anh bị ảnh hưởng từ nguồn dư luận 1 chiều rồi, em xin đề xuất anh thêm em Cruze LTZ 2015 nha anh, chỉ bản LTZ anh mới cảm nhận đc sự khác biệt nếu anh nói so với con Lac, em cũng đẩy về VT 1 con Cruze LTZ 2015 tháng trc và đc anh chủ xe rất ưng ý này View attachment 372259
Chắc em để cho mấy ae, bạn bè thôi ạ.Mà em lacetti của bác định để lại giá bao nhiêu vậy? bác inbox cho em thông tin với.