Hạng C
17/6/15
830
1.485
93
Mấy anh cho e hỏi nhà mấy anh đúng phương án gì? Trước giờ e nấu chín, để nguội, đổ vô bình inox có 4 cục lọc bằng sứ, lâu ngày thấy cũng tởm, định bỏ luôn mấy cục sứ. Mấy anh có giải pháp nào an toàn vả RẺ ko?
 
  • Like
Reactions: machchua
Hạng C
17/6/15
830
1.485
93
Anh chủ làm ngược đời nên ghê là đúng rồi.

nước nấu chín là để diệt khuẩn.

diệt xong khuẩn anh lại đổ vô cái nơi chả bao giờ sát khuẩn.

:3dleluoi:
Vậy phải làm sao mới "xuôi đời" vậy a?
 
Hạng B2
3/4/07
136
2.774
103
46
Saigon-Bình Thạnh
Nước nấu sôi để lâu cũng lại nhiễm khuẩn nên nấu uống hết trong ngày, nhà em mới bỏ nước đóng bình quay lại nấu nước uống bằng bình siêu tốc gần tháng nay, lại nghe mùi quen thuộc của nước "cung tên" ngày xưa
 
  • Like
Reactions: tuyettinhca