Chủ đề tương tự
Chủ đề tương tự
vấn đề là cái ý thức dân mình buồn cười lắm, bác không tin bác thử nhé: ví dụ bắn đoạn này, xong cái các bố qua được là lại chạy như cướp. Thành ra phải núp bắn cho các bố không biết chỗ nào mà lần thành ra đi cẩn thận, thì cũng tốt mà bác. Còn chuyện cắt ghép, bắn sai, máy đểu thì lên án. chứ ae mình chạy đúng thì chấp hết các thể loại trốn, nấp....Cái quan trọng không phải là bắn đúng hay sai, nhưng chỉ lên án cái bắn bố láo ( bằng mồm, Iphone ... )
Có lẻ một số bác chưa bị ăn hành nên nói ra đều là hướng có lợi cho CSGT bẩn.
Đất nước tự do rồi thì làm sao phải núp lùm, tiếp thị sửa ...
Em nghĩ ai cầm lái cũng muốn tôn trọng pháp luật vì bằng lái của mình không phải là bằng ... mua.
Thiếu tây ninh nữa a, bắn trực diện luôn!Rất thích tác phong làm việc của mấy anh giao thông Tiền Giang và Vũng Tàu ,bắn là trực diện chứ không có leo trèo hay núp lùm .AE quên luôn vấn đề dấm dúi tiền bạc nhé !!! Tình cảm thì cho cái lỗi nhẹ trong biên bản ,ủng hộ mấy anh giao thông làm nghiêm túc ,phạt công tâm
đến là khổ bác nhỉ. mà e thấy quốc lộ 20 qua dc trạm bắn tốc độ là thôi rồi. lạng lách quýnh võng, qua lại chèn ép nhau, để rồi nhanh hơn dc 1-2p đồng hồ ( thời gian đó để đi đái) trong khi đó tai nạn nó đâu phải hy hữu như kiểu viettlot nó chình ình suốt ngày. thế mà các bác đếch sợ đến khi chuyện đã rồi thì hối cmn hận. trễ rồi... vợ con để thằng khác nó nuôi!Theo em biết thì csgt có quyền ngụy trang khi bắn tốc độ. Cá nhân em thì k ý kiến vì đường cho nhiêu chạy nhiêu. Thằng nào ý kiến thì tự lên quốc hội mà sửa luật. Luật ra để người ta tuân thủ, chạy nhanh tông chết cũng chửi, ngụy trang bắn tốc độ chùn chân k dám đạp ga cũng chửi.