Chuyên Xe
15/3/19
386
474
63
34
Một tài xế taxi và hành khách vừa bị an ninh sân bay Nội Bài bàn giao cho công an vì đánh nhau ngay cửa sân bay.


Vì 27 ngàn, hành khách và tài xế đánh nhau tại sân bay: Bên nào đúng?

An ninh sân bay Nội Bài vừa phát hiện và bàn giao cho Đồn công an sân bay một lái xe và một hành khách do đánh nhau ngay cửa nhà ga hành khách quốc nội T1.
Trước đó, anh N.T.T nhận chở 3 hành khách theo hợp đồng của dịch vụ đón xe BE. Lái xe này có thông báo với 3 hành khách về việc phải trả phí đỗ chờ và phí cầu đường khi chở khách.
Tuy nhiên, khi đến sân bay, dịch vụ tính cước trên BE hết 273 nghìn, hành khách tên B.C.H đưa anh N.T.T 500 nghìn và lái xe này trả lại 200 nghìn và nói phí cầu đường và chờ đón là 27 nghìn. Hành khách không đồng ý trả và đánh vào mặt lái xe vì cho rằng “có thái độ không tốt”.
Lái xe N.T.T sau đó có khai nhận sau khi xuống xe đã nhảy vào túm cổ anh B.C.H và theo phản xạ anh B.C.H đã đấm vào mặt khiến lái xe bị chảy máu mồm.
Tuy nhiên, phía hành khách cho rằng, lái xe đã túm cổ áo đồng thời hô cướp, lại làm gẫy khuy cài dây chuyền. Hành khách B.C.H dùng tay gạt ra để tự vệ, nhưng lái xe phản ứng quyết liệt hơn nên khách buộc phải dùng chân đạp vào bụng lái xe để thoát thân.
Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Đồn công an sân bay Nội Bài để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.
Báo giao thông.
 

Attachments

Hạng D
15/12/15
1.502
1.322
113
44
Nếu trong sân bay đi ra có mua vé + phí cầu đường , tổng cộng 27 ngàn thì thu đúng
 
Hạng D
15/12/15
1.502
1.322
113
44
Thế xe từ ngoài vào sb rồi de đít ra hả bác ? :eek:
Ý em là có nhiều khách họ kg muốn trả tiền phí sân bay , cầu đường nhưng cũng có vài tài xế khi chở khách vào sb rồi vào bãi đậu thì số tiền đậu đó tính theo giờ nên giá nó khác và nói khách trả khoản đó . Nên cần phải coi kỹ 27k đó là tiền gì
 
Hạng B2
14/2/11
402
118
63
Xe miền ngoải khỏi nói , hay xin, không cho cũng lấy