Tập Lái
27/4/22
37
0
6
25
Vị thuốc từ hạt chùm ngây dùng chữa máu nhiễm mỡ
Vị thuốc từ hạt chùm ngây dùng chữa máu nhiễm mỡ

Giới Thiệu Về Hạt chùm ngây
Nhà Phật gọi cây chùm ngây là cây Độ Sinh (Tree of Life ) Các nhà dược học, các nhà khoa học nghiên cứu thực vật học, dựa vào hàm lượng dinh dưỡng và nguồn dược liệu quí hiếm được kiểm nghiệm, đã không ngần ngại đặt tên cho nó là cây Thần Diệu ( Miracle Tree) Thuộc họ Ngũ gia bì.

Giới thiệu về Hạt chùm ngây
Công dụng Hạt chùm ngây
Cách sử dụng Hạt chùm ngây
Giá bán Hạt chùm ngây


Các bạn cần tìm:mua ban hat chum ngay, ban si hat chum ngay, cung cap hat chum ngay, phan phoi hat chum ngay, phan phoi si le hat chum ngay

II Công dụng Hạt chùm ngây
Công dụng hạt chùm ngây được Tấn Phát giới thiệu đến các bạn như sau. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hạt chùm ngây giúp hạ cao huyết áp, máu nhiễm mỡ.

Bên cạnh đó Hạt chùm ngây làm tăng cường sinh lực cho những người yếu, kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn

Những bệnh này nên sử dụng hạt chùm ngây chống u bướu, hạ nhiệt, chống nấm, rễ cây trị đau răng, hạt chùm ngây được dùng trị táo bón, chống kinh phong. Liên hệ Tấn Phát để biết thêm công dụng hạt chùm ngây.
Vị thuốc từ hạt chùm ngây dùng chữa máu nhiễm mỡ
Những người bị sưng viêm, lợi tiểu, hạ cholesterol, trị đường huyết cao, bảo vệ gan, mụn cóc và giun sán, trị đau bụng, ăn không tiêu, nóng sốt, sưng tấy ngoài da và đau thắt ngang hông, giúp lưu thông máu huyết.

Vị thuốc từ hạt chùm ngây dùng chữa máu nhiễm mỡ

III Cách dùng hạt chùm ngây
Hạt chùm ngây có nhiều cách sử dụng, theo dõi bảng sau để biết được cách dùng của hạt chùm ngây.

Công dụng Hạt chùm ngây
Vị thuốc từ hạt chùm ngây dùng chữa máu nhiễm mỡ
Có thể dùng Hạt chùm ngây khi còn tươi hoặc phơi khô bằng cách đun nước uống.

Nấu canh với lá chùm ngây rất bổ dưỡng và phòng ngừa nhiều bệnh hiệu quả.

Hạt chùm ngây có thể ăn sống, ngày ăn 7-9 hạt giúp tăng cường chất dinh dưỡng và giảm béo phì.

Để kêt hợp với các vị thuốc khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Tấn Phát sẽ hướng dẫn các bạn nấu canh với lá chùm ngây như sau.

Chúng ta sẽ nấu canh chùm ngây với tôm. Dùng sóng dao đập mạnh lên từng con tôm, với động tác này khi cho vào nước sôi, thịt tôm sẽ nở bong lên và dai hơn. Sau khi cho tôm vào, đợi nước sôi vài dạo, tiếp tục cho lá chùm ngây vào, nêm nếm cho vừa ăn, nhắc nồi canh ra khỏi bếp, vậy là món canh rau chùm ngây đã hoàn tất. Điểm trong nền xanh thẫm của rau chùm ngây là những mảng tôm đỏ tươi trông thật bắt mắt.
Nguồn : https://tanphatvn.net/thao-duoc/hat-chum-ngay/