Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Bánh nào bị nóng thì bị bó thắng rồi bác ạ. Bác ra chổ vừa bảo dưỡng nói họ làm lại cho bánh đó. Thường chỉ tháo pitton ra bôi mỡ vào thôi
Chỉ làm khoảng 1h thôi, bác nhớ nói thợ kiểm tra xem xy lanh heo dầu chổ lốp đó xem có bị rỉ sét không. Rà giấy nhám, bôi mỡ, và nhớ bảo họ bỏ lại mấy miếng căn bằng thép vào lưng hai miếng bố thắng chứ không là lúc nào cũng kêu kít kít đó. Chúc bác khám xe 1 phát ra. NgayCảm ơn Bác nhé. Lúc sáng Em cũng thấy Anh thợ làm bánh đó rất lâu, có bôi mỡ xung quanh ốc, chỗ mở ốc...
Chắc phải vậy rồi, có lâu không ta?. Vì sáng thứ 2 Em có việc gấp mà chiều thứ 2 thì đã đăng ký xếp hàng đăng kiểm rồi.
hai cây cốt nhớ tháo ra kiểm tra kỹ - có thể bị cong hay xước cũng gây kẹt bố đó bác
em nói có gì sai mong các bác bỏ qua cho em
pitton heo không phải mỡ bò và nhớt bôi vào được đâu,sẽ làm phốt heo bị nở và mở bò làm kẹt heo.
khi ráp người ta dùng mỡ trừu (gọi theo tiếng việt) chứ nó thực ra chuyên dùng cho piton heo,nếu không có thì có thể dùng dầu thắng bôi vô và ráp lại.
lưu ý dầu thắng việt nam mau làm nở cupen, va phốt (sin) heo của piton