Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Tuat70 nói:Mình cũng bị như bác, chỉ có điều là cốp cũng không mở được luôn. Vào hãng thì họ bảo do được lập trình ở Hàn nên ở VN phải thay nguyên cụm, giá 2,4 trẹo. Thôi để mở bằng cơm cũng được. Bác nào cao thủ vụ này giúp chúng em với.
Nếu anh thay ở hãng thì chắc được bảo hành chứ. Về vấn đề thay xong có xài đc hay là không. Còn theo em biết thì chìa xe mới hình như hãng nào cũng không có bảo hành vì hãng sợ trong quá trình sử dụng có tương tác bên ngoài làm hư cái chìa thì hãng khó lòng mà bảo hành cho minh được ah.NYSE6868 nói:Tuat70 nói:Mình cũng bị như bác, chỉ có điều là cốp cũng không mở được luôn. Vào hãng thì họ bảo do được lập trình ở Hàn nên ở VN phải thay nguyên cụm, giá 2,4 trẹo. Thôi để mở bằng cơm cũng được. Bác nào cao thủ vụ này giúp chúng em với.
Chìa khóa có bảo hành k các bác
ủa họ phải giao cho mình 2 chìa chứ anh,Vquoc nói:khi mua xe cruze mình được 2c chìa khóa và hãng bán xe họ giữ 1 chìa để phòng khi minh bị hư cả 2.Mình mua xe hơn 2 năm rồi mà chưa phải thay pin cái nào.bác xài hao quá vậy?hiihi