Chủ đề tương tự
- Tags
- giao thông điểm tin
Bữa đọc đâu đó hầm chui xin dời từ 29.4 Mừng Chiến Thắng về 9/5 và đã có báo cáo kiểm điểm với UBTP, các anh nói HẦM thì máy bơm là quan trọng nhất, do "xui" dính mạch nước ngầm nên cần thêm thời gian lắp máy bơm chứ mọi thứ các anh sẵn sàng hết rồi. Nghe lí do mà thấy...hay ho quá, tưởng đưa lí do bị chậm là do trời nắng nóng quá hay mưa...trái mùa nhiều quá...thì nó lại tầm thường!
Đó là lỗi nhà nước.Nếu đèn nhảy số không chính xác thì ai sẽ chịu trách nhiệm? Phải có người chịu trách nhiệm thì vấn đề mới không tái diễn. Nếu không thì cũng chỉ là qua loa thôi.
Mà nhà nước là mẹ.
Mẹ thì không bao giờ chịu trách nhiệm.
Suy ra.

Ôtô dừng chờ quá vạch bị phạt 18-20 triệu đồng như vượt đèn đỏ
Theo Cục CSGT, khi người lái xe không dừng trước vạch tức vi phạm lỗi không tuân thủ hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Phạt vượt đèn vàng, phạt luôn cả việc xe vượt qua vạch dừng như là vượt đèn, dù xe đã dừng. Nhưng lại nói nếu xe đến vạch mà đèn chuyển vàng thì được đi tiếp. Sao mà câu sau đá câu trước vậy?
Hoặc nếu xe đến sát đèn rồi đèn mới chuyển vàng, lúc đó cái đèn đã nằm ngoài tầm quan sát của tài xế rồi thì sao? Chưa kể vạch mờ, khuất tầm nhìn do các xe đi trước che vạch, che đèn.
Thôi cứ dừng đèn xanh cho chắc nhé? Đợi đèn sang vàng, sang đỏ, rồi xanh trở lại để đi cho yên tâm. Chứ mấy anh làm vầy, người dân chúng tôi nhìn đâu cũng thấy nguy cơ mắc lỗi cả. Ngột ngạt quá
P/s: có khá nhiều cmt bên VNE nói, nếu vậy thì lỡ xe họ chớm vạch mà đèn vàng thì họ sẽ vượt đèn luôn. Vì khi đó xác suất bị phạt sẽ thấp hơn so với việc dừng đèn nhưng quá vạch. Thế có chết không? Sao toàn đẩy người dân vào tình huống khó khăn, khó xử.
Chỉnh sửa cuối:
g
Gì chứ riêng cái bộ GTĐB VN ko bao giờ nâng tầm được như nước ngoài đâu bác.. đèn ko giây xe mình qua cả nữa thân xe rồi mới nhảy vàng vậy mà nó dí theo bắt vượt đèn đỏ. Đến khi cãi ko lại thì quay qua nói mình xe có chở ng già mà chạy láo chạy ẩu.Giờ lái xe ra đường chưa đủ mệt mỏi hay sao mà còn như vầy nữa hả trời?! Sao mà cứng nhắc và lý thuyết quá vậy ...![]()
Ôtô dừng chờ quá vạch bị phạt 18-20 triệu đồng như vượt đèn đỏ
Theo Cục CSGT, khi người lái xe không dừng trước vạch tức vi phạm lỗi không tuân thủ hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.vnexpress.net
Phạt vượt đèn vàng, phạt luôn cả việc xe vượt qua vạch dừng như là vượt đèn, dù xe đã dừng. Nhưng lại nói nếu xe đến vạch mà đèn chuyển vàng thì được đi tiếp. Sao mà câu sau đá câu trước vậy?
Hoặc nếu xe đến sát đèn rồi đèn mới chuyển vàng, lúc đó cái đèn đã nằm ngoài tầm quan sát của tài xế rồi thì sao? Chưa kể vạch mờ, khuất tầm nhìn do các xe đi trước che vạch, che đèn.
Thôi cứ dừng đèn xanh cho chắc nhé? Đợi đèn sang vàng, sang đỏ, rồi xanh trở lại để đi cho yên tâm. Chứ mấy anh làm vầy, người dân chúng tôi nhìn đâu cũng thấy nguy cơ mắc lỗi cả. Ngột ngạt quá![]()
Không cần họ nâng tầm như nước nào cả. Bớt hành dân đi là được. Quy định gtđb là để giúp cho lưu thông thuận tiện, hiệu quả và an toàn hơn, chứ không phải để mong xử phạt thật nhiều và cho người ta thấy stress đến mức phải cất xe ở nhà!g
Gì chứ riêng cái bộ GTĐB VN ko bao giờ nâng tầm được như nước ngoài đâu bác.. đèn ko giây xe mình qua cả nữa thân xe rồi mới nhảy vàng vậy mà nó dí theo bắt vượt đèn đỏ. Đến khi cãi ko lại thì quay qua nói mình xe có chở ng già mà chạy láo chạy ẩu.
Chỉnh sửa cuối: