Ngoài cổ ga còn hệ hơi nữa nha
Trước khi cắt côn Bác có thả chân ga ra trước không
Chân thành cám ơn các bác đã nhiệt tình tư zấn, con V2 nhà em bịnh tình nay tạm ổn roài ạ.Vậy bác cứ làm theo lời e là hết
Ngoài cổ ga còn hệ hơi nữa nha
Trước khi cắt côn Bác có thả chân ga ra trước không
Chân thành cám ơn các bác đã nhiệt tình tư zấn, con V2 nhà em bịnh tình nay tạm ổn roài ạ.Vậy bác cứ làm theo lời e là hết
Chính xác! chai sonax này em đang xài, sẽ làm bác toại nguyện, mấy cái đen mốc mốc, xịt em này lên là như mới nhéEm khoái đen tại già rồi, nhìn thấy bạc bạc là ghét.
Xe bác mới tạm ổn do gặp các cao thủ võ lâm. Nếu bác gặp các cao thủ đại nội thì v2 bác bỏ chữ tạm. HihiChân thành cám ơn các bác đã nhiệt tình tư zấn, con V2 nhà em bịnh tình nay tạm ổn roài ạ.
Abu ngồi mec nhìn giống boss nhỉ.
Bác đem xe lên chùa Thiên Mụ, có con dốc thoai thoải thử xem sao? Thân.Hay đây để thử xe xem xao
Vậy bác tặng em mấy con gà đi, để khỏi xước xe.Xe em sơn được 2 năm rồi, chổ Bác Tuấn Lê. Kỳ nầy chỉ sơn lại cái capo, mui va cốp thôi. Đám gà đông tảo nhà em rủ nhau nhảy lên capo, mui remix riết à.
Tác hại của thử xe ngừ khác....Em cảm ơn bác giao, xaxi, abu, duonghetco. Mai em cho con v2 già của em đi bệnh viện cắt abidan vì giọng nói hơi to, không thỏ thẻ như v2 các bác. Em đã làm việc với bệnh viện, được bác sỹ thống nhất chữa hết bệnh mới giải ngân. Các bác cho em hỏi, mấy ống cao su làm sao cho nó đen bóng, để đợt này em xử lý luôn.
Miền xui giang hồ hơn miền núi luôn.Dạ xe làm 6 ngày là xong. Nhưng 18 ngày em mới lấy xe được. Tại em không trả tiền nó không trả xe ạ![]()
Em chưa thử bác. Em chỉ dòm thôi mà đã vậy. Nếu thử chắc bán xe.Tác hại của thử xe ngừ khác....