Chi Tranh bác ah, không phải chi Thanh, em biết chị Tranh và chị Hạnh là PTGD, cũng lâu rồi không liên lạc nên em không biết còn hay khônghuongque nói:Chị Thanh giờ vẫn phó phải không ta? Để em lụclaij danh sách co-op 2013.Julienkhanh nói:Năm 2010 em về VN và quen với chi Tranh ( phó TGD Coop), chị cũng giói thiệu em vào Co op với 1 line quần áo trẻ em, đến bây giờ em không ngờ váo Co op lại khó như thế vì lúc em vô là được ngay, nhưng sau đó em không thể làm được với Co op vì họ tìm mọi cách để giảm tiền của mình, làm cho hư hàng rồi đòi trả đổi , giảm giá tùm lum... nói chung em không thể trụ nổi và khi em quyết định ra đi em phải nhờ đến luật sư để giải quyết chuyện tiền nong, bây giờ tình chị em cũng bị sứt mẻ luôn. Nhưng nói thật em ngán Co op đến tận cổ đấy các bác ah.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Bên em đang cần đưa hàng vào Coopmart . Bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo cho em với ah. Em là Mem mới, nếu có gì không phải mong các bác bỏ quá cho.
Bác ơi, bác xem có cửa nào giúp em vào 2 siêu thị này với ạ. Thanks bác nhiềuLyKarem nói:@tommyha: cả Coop và Big C đều khó tiếp cận, kể cả khi vào rồi cũng ko phải dễ trụ được, nếu sau 03 tháng doanh số bán ra thấp hệ thống sẽ tự khóa mã hàng. Tuy nhiên, nếu bác chấp nhận đầu tư trong gian đoạn đầu thì vẫn có thể nói chuyện được với họ. Cty em cũng dang là NCC cho các siêu thị này.
Chúc bác thàng công,
- Status
- Không mở trả lời sau này.