Người Đức đã có hatrich Dortmund đã làm thịt RM tỉ số 4-1.Kate nói:Tuần lễ này đúng là tuần lễ Đức, hôm bữa em Vettel thắng tuyệt đối ở Sakhir thì hôm qua Bayern Muchen thắng Barca 4-0.
Đợi nốt tối nay Dortmund làm thịt thằng TBN cuối cùng là trọn hatrich.
Đầu thu tín hiệu TV của em có chức năng lưu. Xem xong chuyển sang PC "cắt" hình nào mình cần.HÒA ĐẠI NHÂN nói:Bác cauthidekhonggi cho hỏi : bác xem, chụp hình ở đâu mà nét (rõ) vậy !?
Em đang dùng đầu TOPFFIELD. Cái này cũng thuộc loại "đồ cổ" rồi. Em thấy VTC giới thiệu từ model 05 trở đi là có chức năng lưu video. Nên chọn đầu có cổng cắm extenal hard disc. Quan trọng là xác định được format của video. Phần mềm duyệt video em thử nhiều thứ nhưng thấy Freemake video converter là hay nhất. Phần còn lại là photoshop thì hiển nhiên rồi.kebab nói:Bác đang dùng đầu thu nào vậy?
Thảo nào mà hỏi hình nào LIVE bác cũng có.
Cảm ơn bác nhiều.
Trước đấy, em ôm cái máy ảnh. hix, giờ chán rồi, không chụp nữa.
Cảm ơn bác nhiều.
Trước đấy, em ôm cái máy ảnh. hix, giờ chán rồi, không chụp nữa.
Khi đó thì sẽ biết ai faster than ai.kebab nói:Ai cũng có quyền có sở thích riêng chứ...nếu có quyền được chọn thì sẽ không muốn hắn về Ferrari...Kate nói:Vậy sao không muốn Vet về Ferrari?