chạy 80 đoạn này là đc rồi , e khg ý kiến , e ra đây cũng chạy 80 thôi, mình chỉ ghét bọn này dể kiếm tiền quá thôi , mà ghét nhất 2 thằng núp lùm kia vác cái máy sấy canh me , không biết cơ quan nào quản lý cái máy sấy này , sao lại mặc thường phục mà lại có đc cái quyền này , bác nào rành về luật này khai thông giúp e với , cái này đâu phải công cụ hổ trợ cho 2 thằng dân đen như trên hình , 2 thằng này là CSHS à ? CSHS thì làm éo gì dính dáng với GT trong trường hợp này . . .
Tinh vi thật, mà chỉ bắn xe ô tô thôi hở bác, xe máy thì sao, giấc 5-6 giờ em thấy xe may chạy cũng nhanh lắm do đường rộng
Đồng ý với bác, có sức chơi thì có sức chịu.Xe Ngựa nói:tohodq nói:nếu lở tay thằng khùng nào đến đập cái máy sấy đó thì làm sao ta ?
quân phục như vậy thì đâu phải là đang thi hành công vụ ... ai đền ... mua ở đâu để đền ... ?
hôm nào quỡn quỡn lấy xe chay ra đậu ngay chổ bọn này chơi ... mịa ngày xưa nói là chơi chiêu này nên mới thắng mỹ ... ngày nay cũng chẵng khác gì . gài bẫy kiếm tiền , bọn này có cái cần câu cơm ngon quá , dể ăn quá , công khai minh bạch , không thuế má mịa gì hết ... ôi ...!!???%4^#@&*(@!
Hôm nào bác liều thử xem kết qủa ra sao.
Cái này đâu phải là bẫy? 2 đầu đường có biển giới hạn rất dễ nhìn. Bác nào yêng hùng, có gan vượt có gan chịu.
Dám vượt, dám hưởng cảm giác tốc độ mà không dám nộp phạt là hèn.
Bắn ở bên trong chỉ 40 km/h thôi.
dragonlong76 nói:Thanks thông tin anh Nam, mà mấy bác tài này cũng đáng trách, đoạn đường chỉ dài vài km, GTCC cắm bảng cho chạy 80km/h thì cứ 80 mà đi, nhanh hơn tí thì được giề, lại rước cái khổ vào thân![]()