Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!
BÁNH BÔNG LAN KEM BƠ NHÂN MỨT / CADÉ
Loại bánh thường dùng làm bánh sinh nhật, khá quen thuộc với mọi người
Kem bơ nhưng sẽ kg đem lại cảm giác ngậy & ngán như mọi người từng nghĩ.
Có các vị kem bơ:
- Kem vị trái cây: chanh dây, dâu, lá dứa...
- Kem Moka hương & vị café
- Kem chocolate
Bánh được lấy màu & vị từ nước cốt trái cây, các loại rau củ trong thiên nhiên & làm tươi (chỉ trong vòng 48h) nên màu sắc & mùi hương sẽ kg đậm đà & đa dạng như các chế phẩm nhân tạo vì trong quá trình làm thì cả hương & sắc từ thiên nhiên sẽ bị mất đi khoảng 40%.
Với các màu đậm, cho dù là màu Wilton thì cũng sẽ kg đậm ngay. Nếu muốn ra màu đỏ hay xanh đậm để trang trí cho chàng Superman hay chiếc ôtô, người làm bánh bắt buộc phải "nuôi" kem ít nhất 1 tuần để kem lên màu. Như vậy bánh đã mất đi cái sự tươi mới mà mọi người hay gọi là "Fresh" mất rồi. Đó là Smiley chưa nói tới việc vì lười đánh kem cho mỗi lần làm bánh, có vài người làm bánh đã đánh sẵn 1-2kg kem cho 1 màu rồi xài dần trong 1-2 tháng. Thực sự thì mẹ Smiley's kg chịu làm như vậy vì rất sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng!
Vì hoàn toàn kg có chất phụ gia, nên bánh của Smiley em không thể để ngoài trời quá 15' như các loại bánh khác nha mọi người!!! Có thể sẽ có lời nhận xét rằng Smiley nói vậy để che giấu sự non tay trong tay nghề nhưng mọi người cứ thử để thanh chocolate của Pháp & Malaysia ở nhiệt độ thường thì sẽ thấy ngay!
Kích cỡ: cao 8 - 12cm tương xứng với đường kính bánh
Giá trung bình: 150.000đ/ 10cm đừơng kính
Bánh đựơc trang trí bởi Smiley - 1 tay ngang chưa qua 1 ngày học nghề bánh nên nét vẽ rất ngây ngô, nếu các bác cần trang trí chuyên nghiệp thì em...bó tay
Bánh kem bơ vị trái cây
Bánh careau kem bơ vị carrotte có giá cao hơn vì khi được làm từ 2 loại bánh ghép lại, khi cắt sẽ cho ra hình careau xen kẽ như bàn cờ quốc tế nhìn rất đẹp. Bánh này sẽ có giá riêng khi đặt bánh!
Bánh kem bơ vị chanh dây
Bánh nhân cadé vị Moka
Ổ này của Mợ... nhà mình nà...
Đôi cánh tình yêu này của 1 người vợ tặng chồng nà
Khi làm "Khỉ con trên trống" này tự nhiên Smiley lại nghĩ đến chiếc trống H'gơ của người dân tộc trên Tây Nguyên nên trang trí khá mộc với thành bánh được tạo hình là chiếc trống xù xì thô mộc của người dân tộc!
Bánh kem bơ vị dâu
Bánh kem chocolate này là quà tặng của 1 chị bạn cho TGĐ nhãn hàng NEM
Ổ bánh kem sữa tươi này là "ác mộng" với Smiley vì kem chảy nhanh quá! Mà sao ai cũng nghĩ chàng này ít béo hơn kem bơ nhỉ??? Đúng là nó từ 1 chế phẩm thay thế bơ sữa nhưng nếu nghĩ nó ít béo hơn rồi ăn nhiều hơn thì...cũng vậy thôi à
Khi làm ổ bánh này, sao mà Smiley cứ nghĩ tới "gót chân son" nên cứ làm toàn dấu chân...cún cho 1 cô bé tuổi...cún
. Mong cô bé ấy luôn giữ "gót chân son"!
BÁNH BÔNG LAN KEM BƠ NHÂN MỨT / CADÉ
Loại bánh thường dùng làm bánh sinh nhật, khá quen thuộc với mọi người
Kem bơ nhưng sẽ kg đem lại cảm giác ngậy & ngán như mọi người từng nghĩ.
Có các vị kem bơ:
- Kem vị trái cây: chanh dây, dâu, lá dứa...
- Kem Moka hương & vị café
- Kem chocolate
Bánh được lấy màu & vị từ nước cốt trái cây, các loại rau củ trong thiên nhiên & làm tươi (chỉ trong vòng 48h) nên màu sắc & mùi hương sẽ kg đậm đà & đa dạng như các chế phẩm nhân tạo vì trong quá trình làm thì cả hương & sắc từ thiên nhiên sẽ bị mất đi khoảng 40%.
Với các màu đậm, cho dù là màu Wilton thì cũng sẽ kg đậm ngay. Nếu muốn ra màu đỏ hay xanh đậm để trang trí cho chàng Superman hay chiếc ôtô, người làm bánh bắt buộc phải "nuôi" kem ít nhất 1 tuần để kem lên màu. Như vậy bánh đã mất đi cái sự tươi mới mà mọi người hay gọi là "Fresh" mất rồi. Đó là Smiley chưa nói tới việc vì lười đánh kem cho mỗi lần làm bánh, có vài người làm bánh đã đánh sẵn 1-2kg kem cho 1 màu rồi xài dần trong 1-2 tháng. Thực sự thì mẹ Smiley's kg chịu làm như vậy vì rất sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng!
Vì hoàn toàn kg có chất phụ gia, nên bánh của Smiley em không thể để ngoài trời quá 15' như các loại bánh khác nha mọi người!!! Có thể sẽ có lời nhận xét rằng Smiley nói vậy để che giấu sự non tay trong tay nghề nhưng mọi người cứ thử để thanh chocolate của Pháp & Malaysia ở nhiệt độ thường thì sẽ thấy ngay!
Kích cỡ: cao 8 - 12cm tương xứng với đường kính bánh
Giá trung bình: 150.000đ/ 10cm đừơng kính
Bánh đựơc trang trí bởi Smiley - 1 tay ngang chưa qua 1 ngày học nghề bánh nên nét vẽ rất ngây ngô, nếu các bác cần trang trí chuyên nghiệp thì em...bó tay
Bánh kem bơ vị trái cây
Bánh careau kem bơ vị carrotte có giá cao hơn vì khi được làm từ 2 loại bánh ghép lại, khi cắt sẽ cho ra hình careau xen kẽ như bàn cờ quốc tế nhìn rất đẹp. Bánh này sẽ có giá riêng khi đặt bánh!
Bánh kem bơ vị chanh dây
Bánh nhân cadé vị Moka
Ổ này của Mợ... nhà mình nà...
Đôi cánh tình yêu này của 1 người vợ tặng chồng nà
Khi làm "Khỉ con trên trống" này tự nhiên Smiley lại nghĩ đến chiếc trống H'gơ của người dân tộc trên Tây Nguyên nên trang trí khá mộc với thành bánh được tạo hình là chiếc trống xù xì thô mộc của người dân tộc!
Bánh kem bơ vị dâu
Bánh kem chocolate này là quà tặng của 1 chị bạn cho TGĐ nhãn hàng NEM
Ổ bánh kem sữa tươi này là "ác mộng" với Smiley vì kem chảy nhanh quá! Mà sao ai cũng nghĩ chàng này ít béo hơn kem bơ nhỉ??? Đúng là nó từ 1 chế phẩm thay thế bơ sữa nhưng nếu nghĩ nó ít béo hơn rồi ăn nhiều hơn thì...cũng vậy thôi à
Khi làm ổ bánh này, sao mà Smiley cứ nghĩ tới "gót chân son" nên cứ làm toàn dấu chân...cún cho 1 cô bé tuổi...cún