Kính thưa các bác KIAFC!
Sau khi BTC bàn bạc, bác
Taythi và em quyết định sẽ hoàn trả số tiền quyết tâm của các thành viên huỷ chuyến đi lại như sau: (Mặc dù quy định là sẽ mất cọc nếu cancel sau ngày chốt sổ)
1. Sẽ hoàn trả bác
Kelvin Le đúng
1,500,000đ (100%). Lý do:
- Bác
Kelvin Le huỷ chuyến đi trước ngày chốt sổ. Vì lý do gia đình có đám cưới nên mới cancel
- Bác
Kelvin Le cũng là thành viên trong BTC, giúp BTC rất nhiều, có tham gia chuyến tiền trạm và tự bỏ tiền túi ra share với em
2. Sẽ hoàn trả bác
Đầu Bạc số tiền
150,000 đ (50% tiền thuê bộ đàm). BTC xin nhận khuyết điểm khi cho thuê bộ đàm chất lượng ko tốt và đã đóng phạt tại đêm Gala rồi
3. Sẽ hoàn trả bác
Anhoa số tiền
750,000đ (50% tạm ứng) vì rút tên sau thời gian chốt sổ
4. Sẽ hoàn trả bác
Liamvn số tiền
350,000đ (50% tạm ứng) vì rút tên sau thời gian chốt sổ
5. Sẽ hoàn trả bác
Atomchan số tiền
450,000đ (50% tạm ứng) vì rút tên 1 người lớn ngay ngày đoàn 2 xuất phát
Đề nghị các bác
Kelvin Le, Đầu bạc, Anhoa, Liamvn, Atomchan gửi cho em số tài khoản ngân hàng qua pm, em sẽ chuyển khoản lại cho các bác ngay.
@All: Tuy chúng ta có quy định chế tài cụ thể nhưng thiết nghĩ, những thành viên cancel thật sự cũng không muốn điều này xãy ra... Xét yếu tố tích cực đăng ký tham gia và quan trọng là
cái tình bấy lâu của anh em KIAFC ---> BTC quyết định như trên và mong tất cả các anh em còn lại không lấy điều đó làm khó chịu vì BTC đã nương tay... Mong các bác thông cảm cho những thành viên "có tội" trên!
Như vậy, quỹ sau khi trừ tiền hoàn trả sẽ còn lại là
665,000đ...Vậy BTC cũng không lõm nhé
Hiện quỹ bia còn 1 thùng Ken và vài lon lẻ + 665,000đ. Chúng ta sẽ xử số quỹ này trong hôm off tổng kết nha các bác!
Sẵn các bác bóng bàn địa điểm, thời gian off tổng kết luôn đi. Càng sớm càng tốt nhé, để lâu bia nó chua hết thì uổng