Ở chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank
2-3 độ, chứ đông đá xong rã ra thịt nó cứ ướt nhẹp sao ấy, 1 người chả biết nấu nướng gì cho hay.
Thui lên như gác bếp á.
Thịt chó còn thui nguyên con treo trong kho xẻo ăn từ từ được mà.
Thịt chó còn thui nguyên con treo trong kho xẻo ăn từ từ được mà.
Mua hẳn con heo dìa nhốt trong wc rồi xẻ thịt ăn cho tươiỞ chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank
Mình k giết đc con gì cả, trừ con muỗi và con kiến.Mua hẳn con heo dìa nhốt trong wc rồi xẻ thịt ăn cho tươi
Ở chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank
Bỏ vào hộc cấp đông mềm của tủ lạnh, âm 3-5 độ chất lượng ko suy giảm khoảng 1 tuần.Ở chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank
Còn từ 3-5 độ chỉ dành cho thịt đã nấu chín.
Anh đã thấy em cùng với chó đi giết chuộtMình k giết đc con gì cả, trừ con muỗi và con kiến.
Chó giết chứ em có giết đâuAnh đã thấy em cùng với chó đi giết chuột
Em chỉ cười khoái trá khi chuột chết thôi