Hạng D
5/7/14
2.476
85.729
113
HCMC
Ở chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank

2-3 độ, chứ đông đá xong rã ra thịt nó cứ ướt nhẹp sao ấy, 1 người chả biết nấu nướng gì cho hay.
 
Tập Lái
3/11/16
30
3.294
83
113
Ở chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank
Mua hẳn con heo dìa nhốt trong wc rồi xẻ thịt ăn cho tươi
 
Hạng B2
6/12/12
363
4.699
93
Ở chợ quê thường có heo nhà, còn nóng hổi.
Mình muốn mua 5kg mang về SG, ăn dần.
Vậy minh đông đá nó hay để lạnh nó khoảng 2-3 độ?
Thank
Bỏ vào hộc cấp đông mềm của tủ lạnh, âm 3-5 độ chất lượng ko suy giảm khoảng 1 tuần.
Còn từ 3-5 độ chỉ dành cho thịt đã nấu chín.
 
Hạng F
5/3/05
8.716
75.942
113
đây
Không có gì ngon bằng đồ tươi, chế biến chín ép chân không mang về ăn dần