bia vầy mới là bia, nhìn sang trọng quá
View attachment 1859289Nhân thớt thấy các anh uống rầm rộ quá nên mơdi nhủ rằng uống chắc không sao.
Cũng để phải 6 tháng rồi. Ủ trong tủ và mời anh @Ha Sonata uống trước
Nay mình mở ra uống tiếp
Bia Bọt hay Bọt bia?
Bia thì chút xíu mà bọt thì tràn đầy
Hình minh quạ thôi, mình đổ o thương tiếc vài ly mời của Thầy các anh TML bia rồi. Ngon bảo ngon dở bảo dở mới trân trọng kẻ mời phải không @nahh .bia vầy mới là bia, nhìn sang trọng quá
Bọt nhiều để ngồi chờ đợi bớt bọt rồi mới uống
Mà nhìn giống bia thương mại quá.Bọt nhiều để ngồi chờ đợi bớt bọt rồi mới uống
Cái Chai lạnh hơn nhiều bia hơn o có tấm lót. Các anh hời hợt quá. Mình nghỉ chưa đủ trình
Yes giàHình minh quạ thôi, mình đổ o thương tiếc vài ly mời của Thầy các anh TML bia rồi. Ngon bảo ngon dở bảo dở mới trân trọng kẻ mời phải không @nahh .
Hình minh quạ thôi, mình đổ o thương tiếc vài ly mời của Thầy các anh TML bia rồi. Ngon bảo ngon dở bảo dở mới trân trọng kẻ mời phải không @nahh .
Cái Chai lạnh hơn nhiều bia hơn o có tấm lót. Các anh hời hợt quá. Mình nghỉ chưa đủ trình
hay quá anh ơi
mình đã bảo rồi, cần có những người đánh giá khách quan và tinh tế như anh đây
Cùng 1 lượng đường, nếu bớt nước thì % sẽ tăng thôi anh.Tài liệu : Lượng đường 16 % plato cho độ cồn 7%
Hóng các anh chỉ cách làm sao tăng và đo được độ đường ?
Muốn đo thì mua cái khúc xạ kế/ đường kế mà mấy người bán mía, bán trái cây thường dùng đó. Nó có trên tiki, shoppee...