Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B1
24/8/12
98
2
0
Mấy Bác làm em bấn loạn quá :D , em quyết định sử dụng nồi áp suất thay cho bếp tổ ong rồi , dù gì quán em tiểu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm em đặt lên hàng đầu nên em sẽ ko sử dụng bếp tổ ong .
Ban đầu em định sử dụng bếp tổ ong rồi đầu tư thêm hệ thống hút khói , khử mùi cho nhà bếp nhưng qua tham khảo thì em thấy ko tốt cho sức khỏe mọi người ... nên quyết định mua nồi áp suất loại 20-30 lít để chế biến thực phẩm thay cho sử dụng lò than tổ ong .

 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
Gấu Xám nói:
Mấy Bác làm em bấn loạn quá :D , em quyết định sử dụng nồi áp suất thay cho bếp tổ ong rồi , dù gì quán em tiểu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm em đặt lên hàng đầu nên em sẽ ko sử dụng bếp tổ ong .
Ban đầu em định sử dụng bếp tổ ong rồi đầu tư thêm hệ thống hút khói , khử mùi cho nhà bếp nhưng qua tham khảo thì em thấy ko tốt cho sức khỏe mọi người ... nên quyết định mua nồi áp suất loại 20-30 lít để chế biến thực phẩm thay cho sử dụng lò than tổ ong .
Hoan hô mợ, sức khỏe là quan trọng trên hết, dùng than tổ ong thì người nhà mình ngửi nhiều nhất đầu tiên, vài năm đầu không sao nhưng vài chục năm sau là thấy ông sao ngay.
 
Tập Lái
24/7/13
1
0
0
Bếp sử dụng cho quán ăn thường có 2 loại: - Bếp gas công nghiệp (hay còn gọi là bếp khè), có ngọn lửa lớn, có thể nấu nước lèo sôi trong vòng 15 phút. Có rất nhiều nhãn hiệu nhưng tốt nhất vẫn là bếp khè wonderful, có thể tham khảo thêm tại toanphatcorp.vn/san-pham/bep-cong-nghiep/bep-gas-cong-nghiep-c120.html.
- Bếp hầm: Có thể điều chỉnh lửa nhỏ dùng để hâm, hầm các món ăn.

Để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 471 - 473 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3505 7480 - 3932 1125 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
 
Hạng B2
12/4/11
261
20
18
Ko biết trong đó ntn nhưng ngoài Bắc có than đá, giá khoảng 5-6k/kg ko độc như than tổ ong có trộn bùn nhiều lưu huỳnh, rẻ hơn loại than tổ ong ko mùi ( >5k/viên ) mà lại có nhiệt lượng cao phù hợp dùng cho các đồ phải đun liên tục như nồi nước dùng của bún, phở...Bếp cho than đá cũng cần đun chỗ thoáng hoặc do nơi có nghề làm nếu ko sẽ phát sinh khí mono oxyt carbon ( CO ) độc lắm nha bác. Ngoài ra bác có thể đặt làm bếp gaz tiết kiệm nhiệt có lớp bảo ôn nhưng loại bếp này có nhược điểm là làm theo kích thước của nồi, tính linh hoạt thấp và cũng chỉ hiệu quả cao đối với bếp hầm. Dùng bếp điện thì chỉ phù hợp với Tây thôi chứ ở đất này điện đóm phập phù lắm, theo em ko nên. Nói chung phải có mô hình kinh doanh cụ thể rồi thì bác hãy tham khảo ý kiến của đội bếp cũng như của các cơ sở cung cấp, chế tạo t/bị bếp rồi mới ra được phương án tối ưu bác ạ.
 
Status
Không mở trả lời sau này.