Con này anh @lthanhthai và @N2D đang dùng , em thấy giống nhau anh ơi . Mẫu thì hình như không đổi .Tuyệt,
con mít này ngon bằng con pana ko thangkt?
mẫu này hình như 2016
Cho mình địa chỉ showroom với web của a điMặt 75cm , nút cảm ứng thì có mẫu Hitachi HT-K8STWF , 23,5tr
View attachment 1732534
Hitachi 75cm : HT-K9XTWF giá 24,5tr
View attachment 1732536
Xài bếp mặt kính nên biết điều này: http://m.afamily.vn/du-nhua-chay-do...t-co-2-phut-de-lam-sach-20170314161935143.chn
nhà tui không có kiến thức nên ngay hôm xài đầu tiên bị dính và để mãi đến bây giờ luôn.
Anh mua cái dao cạo bếp từ này về cào ra sạch sẽ. Em mua amazon giá chỉ hơn 5d.
Hết hàng rồi, còn loại này:Anh mua cái dao cạo bếp từ này về cào ra sạch sẽ. Em mua amazon giá chỉ hơn 5d.
View attachment 1732795
Con này xài ngon, nhà e xài hơn năm rồi thấy rất okEm thấy cata giá rẻ (~10tr) lại nhập Tây Ban Nha, vậy có nên mua không mấy anh?.
https://bepviet.vn/bep-tu/Bep-tu-Cata-IB-772-BK
Moá,
vẫy mà ku thiến heo khen bosch như lần đầu phát hiện viber.... vãi nồi
Ấy chết, Mình đang nhờ cửa hàng HN báo giá ship về bếp từ, lò nướng, hút mùi, máy rửa chén. toàn là của Bosch.
Kiểu này chắc phải xem lại quá. Hàng nhập chính hãng bởi HNM hay Hafele còn bảo hành. mình chơi hàng xách tay về. hư chắc tiền ship và sửa bằng nữa tiền máy quá.
Về tư vấn lại bà xã mới được.
Giờ nhập nhằng bếp đức bếp tây ban nha quá....
ông nội nào cũng nói bếp mình bán là nhập eu hết
Hi anh @[Mun] : anh cho mình hỏi về sự khác nhau giữa bếp Đức và bếp TBN. mình đang định mua về nhưng người bán nói là không chắc vụ xuất xứ, có thể là Đức, cũng có thể là TBN. cám ơn
vip quá vip chơi Đức luôn kakkaaẤy chết, Mình đang nhờ cửa hàng HN báo giá ship về bếp từ, lò nướng, hút mùi, máy rửa chén. toàn là của Bosch.
Kiểu này chắc phải xem lại quá. Hàng nhập chính hãng bởi HNM hay Hafele còn bảo hành. mình chơi hàng xách tay về. hư chắc tiền ship và sửa bằng nữa tiền máy quá.
Về tư vấn lại bà xã mới được.
vip quá vip chơi Đức luôn kakkaa
@doquocaudio: chuyển qua nhà mới mà. Hôm trước anh có nói với em rồi đó. Bếp là do bà xã chọn nên bả chọn Bosch, nhưng có lẽ anh phải tư vấn chọn congnghenhat.com vậy. anh có làm đường dây 110 như em nói vào phòng khách rồi. Đợi hoàn thiện sẽ làm phiền em hehehe