Trước em học thì mới có S7-200, 300 thôiỎmron dễ làm nên nhiều người làm được , em chỉ chuyên S7 ... nhưng sau nầy nhiều người làm quá nên bỏ qua đi buôn ..![]()
Mà mấy thầy giữ kỹ lắm, sợ chuyên gia khói lửa như tụi em làm hư
Trước em học thì mới có S7-200, 300 thôiỎmron dễ làm nên nhiều người làm được , em chỉ chuyên S7 ... nhưng sau nầy nhiều người làm quá nên bỏ qua đi buôn ..![]()
Nản cho ông Mèo học thợ ống nc ở Tân Tây Lan dìa.Chưa decor lại pa...nhìn nè..xài tùn Made in Japan nhóe...từ đầu cos cũng phải Nichifu...chứ không chơi đồ cẩu đâu...
View attachment 1730070 View attachment 1730071
Teka ir720Tóm lại ngoài bosch của thiến heo thì nhãn gì ổn giá ok??
tào lao bỏ mẹ.. bếp từ hay hồng ngoại 2,3 chỗ nấu, thời gian nấu giỏi lắm 10p là chín hết rồi... ở đó mà tự chế rồi cho nó tự tắt... vớ vẩn..có hôm cháy cả cái chung cư làm khổ nhiều gia đình nhé..Chưa decor lại pa...nhìn nè..xài tùn Made in Japan nhóe...từ đầu cos cũng phải Nichifu...chứ không chơi đồ cẩu đâu...
View attachment 1730070 View attachment 1730071
hầm xương cũng 2-3 tiếng chứ anhtào lao bỏ mẹ.. bếp từ hay hồng ngoại 2,3 chỗ nấu, thời gian nấu giỏi lắm 10p là chín hết rồi... ở đó mà tự chế rồi cho nó tự tắt... vớ vẩn..có hôm cháy cả cái chung cư làm khổ nhiều gia đình nhé..
Nấu xong tắt điện chứ quên mịa gì ..
Nhìn cái đống bùi nhùi này tởm quá .. vậy còn chưng lên đây nữa..
nu cả lũ cả xóm mới học a đó..
Vứt.
Vì nó luac đó cực mắc và chưa ai dám can thiệp vào Rom ...nhớ tới sợi cáp thôi mà toát mồ hôi .. nhưng phải nói PLC thời đó S7 không có đối thủTrước em học thì mới có S7-200, 300 thôi
Mà mấy thầy giữ kỹ lắm, sợ chuyên gia khói lửa như tụi em làm hư
em xài con ferroli, 1 HN,+ 1 từ giá 5.9 triu ỏn áp nè anh, được 1 năm rồi chưa bị gì (mua nguyễn kim)Mình mua cái TAKA hàng nhái của TQ, xài 4 năm hư 4 lần, đc bảo hành sửa lặt vặt
Giờ nó tèo con IC khiển, thợ điện tử mò hết ra linh kiện, hãng thì báo ko có hàng
Anh nên lựa con nào xài cho nó ra thằng người, đừng lấy loại lắp nhà trọ như mình nhìn hoành tráng 2 bếp vừa từ vừa hồng ngoại giá 7 chai mà rước bực vào thân
Cho lên bếp sôi rồi bỏ vô nồi ủ, nồi hầm chớ anh. Tiết kiệm điện năng mờ.hầm xương cũng 2-3 tiếng chứ anh
Hình ? Cả máy lạnh bếp luôn nhé !chú cố lên dùng Bosch 4 mặt từ như nhà a cho nó soang cái thằng ngừoi
gias hơi đắt nhưng chất, có chế độ rào nước
nhà a dùng xà xã cả măm