Với lò viba anh nên bóc râu ra và thân ra. Cứ nướng 10s rồi kiểm tra, em nướng hoài ăn ngon k vấn đề gìNhân tiện hỏi mí anh, nhà xài bếp từ, ko nướng được, h muốn nướng mực thì làm sao là tiện mà ngon mí anh? Có bếp gì chỉ chuyên nướng mực cho tiện ko?
P/s: nào h e phải nướng trong lò vi ba, nhưng hay bị khô cong queo, ko dẻo nữa.
Nướng khoai lang nướng cồn khi nào mới chín nae ơi kkk<p>
Ra nhà thuốc tay mua chai côn ý tế 90 độ mà nứớng nae.
Không kiếm rượu bầu đá nuong cũng ok.
Kiếm cái đĩa có lồng sâu rồi dùng cái vi kẹp con mực nuong .
Chẹp chẹp.
Tưởng nae chỉ nuong mực không.Nướng khoai lang nướng cồn khi nào mới chín nae ơi kkk
Nuong all in mua cái bếp Namilux trong coop ban dau 500k . Nuong nhanh và chín đều.
Ở nhà em có bếp điện, vi điện mà nuong k thấy ngon bằng bếp này
Attachments
-
152 KB Đọc: 13
Cồn 90 dễ bị phỏng. Mua cồn 70 thôi. Vẫn cháy, vẫn chín nhưng ít bị phực lửa<p>
Ra nhà thuốc tay mua chai côn ý tế 90 độ mà nứớng nae.
Không kiếm rượu bầu đá nuong cũng ok.
Kiếm cái đĩa có lồng sâu rồi dùng cái vi kẹp con mực nuong .
Chẹp chẹp.
Chỉnh sửa cuối: