k bác. từ bé giờ e ở cũng nhiều quận nên cũng biết nhiều quán ăn đượcAnh ở q11 à
Quán này đông dữ lắm. Ngồi tràn lan, khói bay mù mịt. Dân trong hẻm chịu nổi cũng hay.quán này e và gia đình ăn lúc e còn cu tí cu tèo cho đến giờ thỉnh thoảng vẫn ghé. lúc Ông Bảy trai còn sống mỗi khi Ông xuống nhà là không khí quán nướng thêm sinh động và náo nhịp. Quán lúc "khai sinh" thì menu chỉ có mấy món dân dã: gan cuốn mỡ chài, heo rừng, lươn, bò và tôm càng nướng sau mới cộng thêm vào lẩu lươn...quán thời gian đó nước chấm chủ đạo là nước mắm pha do Bà Bảy đảm nhiệm pha chế. càng về sau quán mới thêm nhiều món để đuổi kịp theo khẩu vị phong phú của thực khách theo thời đại.
Nghe mô tả cũng thua luôn là a tìm đc hay thiệtNghe anh kể em vác mông lên tác nghiệp liền. 65k/phần. Em gọi 1 mỡ chài 1 lá lốt, chất lượng thịt toẹt vời, đặc biệt là mỡ chài. Mắm nêm hơi chua ăn ko quen nên em xin nước mắm chua ngọt để chấm, rất ngon.
Phục vụ nhiệt tình, rửa rau sạch sẽ, nướng ko khét.
Quán đã được em bảo chứng, các anh nên tới thử 1 lần cho biết hợ hợ hợ View attachment 1928625 View attachment 1928623 View attachment 1928624 View attachment 1928622
anh bạch tuột hoạt động bên lạnh ạh? Có tg cho e mời cf.
Anh cần gặp ai?
Ông Cả Thịnh đã về hưu. Ông Doàn đã đi Úc. Còn ông Phước là TGĐ bên Searefico.
Bên Arico có ku Khởi.
Hệ khác có 5 Dũng.
Có ku Y bên Anh Phát....
Anh Bù Tọt quen 5 Dũng ?Anh cần gặp ai?
Ông Cả Thịnh đã về hưu. Ông Doàn đã đi Úc. Còn ông Phước là TGĐ bên Searefico.
Bên Arico có ku Khởi.
Hệ khác có 5 Dũng.
Có ku Y bên Anh Phát....
Ổng là Bảy “la”.quán này e và gia đình ăn lúc e còn cu tí cu tèo cho đến giờ thỉnh thoảng vẫn ghé. lúc Ông Bảy trai còn sống mỗi khi Ông xuống nhà là không khí quán nướng thêm sinh động và náo nhịp. Quán lúc "khai sinh" thì menu chỉ có mấy món dân dã: gan cuốn mỡ chài, heo rừng, lươn, bò và tôm càng nướng sau mới cộng thêm vào lẩu lươn...quán thời gian đó nước chấm chủ đạo là nước mắm pha do Bà Bảy đảm nhiệm pha chế. càng về sau quán mới thêm nhiều món để đuổi kịp theo khẩu vị phong phú của thực khách theo thời đại.
Tôi nhậu ở đó từ 18t tới 45t.
Chuyên nướng tại bàn.
Đường Lý Nam Đế.
Anh Bù Tọt quen 5 Dũng ?
Và cao hơn hắn cái đầu.
Chú ý không đụng chạm tới chân cẳng.
Quán 7 Nở món gan cuốn mỡ chài rất ngon. Mà phải để than cháy nhỏ, nướng ăn bá cháy. Lửa than mới cháy nướng ăn mất ngon.
quán này e và gia đình ăn lúc e còn cu tí cu tèo cho đến giờ thỉnh thoảng vẫn ghé. lúc Ông Bảy trai còn sống mỗi khi Ông xuống nhà là không khí quán nướng thêm sinh động và náo nhịp. Quán lúc "khai sinh" thì menu chỉ có mấy món dân dã: gan cuốn mỡ chài, heo rừng, lươn, bò và tôm càng nướng sau mới cộng thêm vào lẩu lươn...quán thời gian đó nước chấm chủ đạo là nước mắm pha do Bà Bảy đảm nhiệm pha chế. càng về sau quán mới thêm nhiều món để đuổi kịp theo khẩu vị phong phú của thực khách theo thời đại.
Từ 45t tới giờ nhậu đâu a?
Ổng là Bảy “la”.
Tôi nhậu ở đó từ 18t tới 45t.
Chuyên nướng tại bàn.
Đường Lý Nam Đế.
Bỏ Bảy “la” vì không tiện.Từ 45t tới giờ nhậu đâu a?
”Nhậu đâu?” Chú hỏi chi?
Thật ra anh thường ngồi lẩu dê Hoà Bình đó. Ngay sau nha ... người quen anh.