Ka confirmed
Hạng D
7/10/11
2.309
5.141
113
Hummer SG nói:
Các bác cho em hỏi trường hợp thay vỏ lần 1 của Web có trục trặc gì mà thời gian tới 5.1 giây?
Kỹ thuật thay lốp sau trái bị chậm, có lẽ do súng hơi.

Hummer SG nói:
Xe của Grosjean bị gì vậy?
bị sự cố động cơ - cháy.

Hummer SG nói:
Lần 2 thay lốp của Vet có phải chủ ý kéo dài thời gian để Web có thể vượt cho nên mới lâu như vậy?

Không phải, vì Web và Seb đều Pit lần 2 cùng lap (Lap 47).
 
Hạng B2
1/4/11
352
23
18
AmaterF1 nói:
Tạm biệt Mark. Mọi người sẽ luôn nhớ về anh. Good luck for u!
Năm nay chia tay Mark. Tay đua công thức 1 chưa vô địch thế giới lần nào và rất có thể sẽ không vô địch thế giới lần nào nhưng có công đóng góp cho lịch sự của F1 :).
Mọi chia tay đều quyến luyến. Một tay đua khá cá tính và mạnh mẽ. Em nhớ vụ Monte Carlo năm 2006, khi chiếc xe Williams bị hỏng trên đường đua, Mark tỏ ra tức giận......., đối lập hoàn toàn với hình ảnh ngay sau đó Kimi Raikkonen bước đi lầm lũi khi chiếc McLaren bị quá nhiệt và cũng out. Trên đường đua, Mark cũng luôn tỏ ra là tay đua không vừa với những tình huống phòng thủ hay tấn công.
Mọi so sánh đều khấp khiễng, nhưng hình ảnh của Mark cũng giống như hình ảnh của David Coulthard. Hy vọng, Mark vẫn còn đóng góp, cống hiến cho F1 khi không còn là một tay đua.....

 
Ka confirmed
Hạng D
7/10/11
2.309
5.141
113
Mùa giải kết thúc đại thành công với RBR/ Vettel. và với Fer/ Alo thì đó là sự giải thoát :D.
Hẹn gặp lại 2014
19.gif


 
Hạng B2
1/4/11
352
23
18
Ơ, thế là 19 chặng đua 2013 hết rồi à bác Ka? :)
Vậy là chúng ta phải chờ toàn bộ tháng 12/2013, tháng 1 và tháng 2 năm 2014 để xem mùa giải 2014 với rất nhiều chặng đua? Lâu thật nhỉ!
Không biết khi đó My Idol - Kimi Raikkonen đã kịp "sửa lưng" để tiếp tục giành giật chiến thắng với Vettel và Alonso hay chưa?


 
Hạng B1
11/10/13
79
28
18
BMW passion boy1 nói:
Ơ, thế là 19 chặng đua 2013 hết rồi à bác Ka?  :)Vậy là chúng ta phải chờ toàn bộ tháng 12/2013, tháng 1 và tháng 2 năm 2014 để xem mùa giải 2014 với rất nhiều chặng đua? Lâu thật nhỉ!Không biết khi đó My Idol - Kimi Raikkonen đã kịp "sửa lưng" để tiếp tục giành giật chiến thắng với Vettel và Alonso hay chưa?  
Các đội sẽ nghỉ khoảng 2 tháng để tập trung hoàn thiện chiếc xe của năm 2014, cuối tháng 1 và tháng 2 sẽ trở lại với các buổi test xe cho mùa giải mới. Với những thay đổi mang tính lịch sử thì hầu hết các đội đều phải bắt đầu trở lại với con số 0, mùa giải năm sau chắc chắn sẽ rất quyết liệt, cạnh tranh và hấp dẫn.