Dấu hiệu ngộp là sao anh, em không biếtTùy định lượng anh.
Quán mùa tết ở quơ em định lượng 4-5 con/kg, tôm khỏe ko có dấu hiệu ngộp. 1tr2/kg
1tr8/kg thì con lobster cũng nằm trong size tầm 1.5 đến 2kg/ conTriệu tám ở quán thì được tôm hùm trẻ con
Ko biết sao a nghĩ là trẻ con.
Có chế biến nữa anh, như giờ em cầm con tôm hùm ngo nghoe làm ăn cũng không ngon.vô ks 5* còn lý do khác vd như chanh sả vv, chứ đâu phải ăn thôi,
nếu chỉ cần đồ ăn tươi thì order hàng từ biển ship vô còn ngo nghoe luôn, giá 1/4 so ks
1tr8/kg thì con lobster cũng nằm trong size tầm 1.5 đến 2kg/ con
Ko biết sao a nghĩ là trẻ con.
Búp Phê Tơm hùm tươi sống
chắc chúng nó cứ chỉ con Tơm bự nhất
hạt dẻ, mà chất lượng ko kém mấyBuffet các KS 5*, sao họ lại làm lobster ngộp (tức lobster chết đông lạnh) vậy anh em? Sao ko làm buffet tươi sống cho ngon? Chế biến lâu hơn xí thôi mà. Mọi người thích ăn buffet ra sao?
quan điểm của mình vẫn chả thích ăn tôm hùm ...
Cơ bản là anh đếu ăn món này bao giờ hoặc toàn thằng khác bánh bao. Anh chỉ em cái quán nào trong SG bán để em vào đấy ăn cho biết mùi.1tr8/kg thì con lobster cũng nằm trong size tầm 1.5 đến 2kg/ con
Ko biết sao a nghĩ là trẻ con.
Còn mua về nhà thì đây, ra quán thường thì anh nhân 1.5 lên giùm em, vào Q1 thì x 2 nhé.
Đã ai bảo SG hay Q1 mà cứ bi bô thế.Cơ bản là anh đếu ăn món này bao giờ hoặc toàn thằng khác bánh bao. Anh chỉ em cái quán nào trong SG bán để em vào đấy ăn cho biết mùi.
Còn mua về nhà thì đây, ra quán thường thì anh nhân 1.5 lên giùm em, vào Q1 thì x 2 nhé.
View attachment 2127753
Chắc con lobster nó bằng vàng nên ăn ko nổi mới phải móc họng nhau
RS 5* Phan Thiết. Mới ăn ngay tết tây. Con 2kg giá 1tr850k/kg
Vào SG này cái cc gì chả x lên. Mà từ đầu đến h đã bàn gì đến SG hay Q1 đâu mà phải up bảng giá
Mà size đó thì nó cũng tầm 15~20 năm tuổi rồi, ba by mẹ gì nữa