Xong fin, Bác Nông dân lên tới ngọn cây rùi.Taffacoffee nói:Hôm nọ lên hỏi Dr Google về cà phê không sao tẩm, thế là Dr ấy chỉ đến chỗ của bác, đọc hết 119 trang của bác, thấy bác
có cùng ý tưởng với em, nên em mới gia nhập otosaigon nói chuyện với bác chơi.
Chia sẻ với bác, cái em một đoạn em tìm được trên internet mà cũng có thể bác đã đọc rồi:
"Khi chúng ta pha trộn những lọai cà phê khác nhau nghĩa là chúng ta đã tạo ra thêm những hương vị mới lạ, đôi khi hơn cả mong đợi. Hơn thế nữa, khi pha trộn cà phê được rang trong những khoảng thời gian khác nhau, giúp chúng ta khám phá nhiều hương thơm và mùi vị đặc sắc.
Một trải nghiệm mới lạ khi bạn pha trộn hai loại cà phê với thời gian rang khác nhau, chúng ta có thể thưởng thức được hương vị đặc biệt hơn mà chúng ta không thể tìm thấy từ một loại cà phê đơn chất nào. Hạt cà phê được rang trong thời gian ngắn hơn sẽ góp phần mang đến sự đa dạng cho hương vị và độ sáng màu của cà phê, trong khi đó cà phê được rang trong thời gian dài hơn sẽ có hương vị đậm đà hơn."
Chúc bác sớm thành công với niềm đam mê của mình nhé!
Mình cũng học được từ bác Huy chiêu này nên chất lượng cà phê rang xong ngon hơn hẵn.tanhuyfarmer nói:Đồng màu là chuyện nhỏ bác ui, nhiều màu và tỉ lệ màu khác nhau mới khó và cần phải có thời gian dài thực nghiệm.Taffacoffee nói:Máy của bác rang cà phê vẫn chưa đồng màu nhỉ, hay bác đã trộn hai loại có độ rang khác nhau vào chung rồi.tanhuyfarmer nói:19. Thành phẩm của cả ngày làm việc
@Phong Car: em có để vài ký bên chỗ ku Underxxx đó bác. Hoặc bác nhắn tin địa chỉ của bác vào số 0983 96 2939 em sẽ giao hàng tận nơi cho bác.
Một lần nữa rất cảm ơn bác Huy.
Sau một thời gian ăn chơi nhảy múa cùng hội MFC, cuối cùng thì cũng đã đến lúc trở lại để phục vụ cà phê cho mọi người. Hôm thứ Năm vừa rồi, em đã bật máy lên rang cà phê và đã cho ra một số lượng đáng kể rồi. Bác nào có nhu cầu uống cà phê Nông Dân vui lòng đặt hàng trong threat này luôn để em tiện theo dõi nhé, do cà phê Nông Dân sẽ trích ra 20.000đồng/kg để dùng tài trợ cho những chương trình từ thiện của hội MIT, và con số này bao nhiêu thì em cũng muốn công bố rõ ràng cho mọi người tham khảo luôn.
Do dạo này công việc cày cuốc kiếm cơm của em hơi lu bu nên bác nào đã đặt hàng mà e chưa giao thì vui lòng nhắc nhở giùm em nhé.
Cám ơn mọi người đã có những đánh giá tốt về cà phê Nông Dân.
Em khoe thương hiệu một tí nhé (lão Badguypham đã thiết kế logo này cho em đó)
Và đây là chương trình mới nhất http://www.otosaigon.com/...sage/7141896-/#7141896
Do dạo này công việc cày cuốc kiếm cơm của em hơi lu bu nên bác nào đã đặt hàng mà e chưa giao thì vui lòng nhắc nhở giùm em nhé.
Cám ơn mọi người đã có những đánh giá tốt về cà phê Nông Dân.
Em khoe thương hiệu một tí nhé (lão Badguypham đã thiết kế logo này cho em đó)
Và đây là chương trình mới nhất http://www.otosaigon.com/...sage/7141896-/#7141896
Attachments
-
0 bytes Đọc: 6
Nếu muốn hỏi bác nên làm dạng trắc nghiệm chứ ko thể một câu hỏi đơn giản như thế này dành cho một vấn đề khá mới mẻ nhưng rất phức tạp .Taffacoffee nói:Em thấy cà phê nguyên chất của bác nông dân được các bác trong diễn đàn ủng hộ rất nhiệt tình, tuy nhiên em nghĩ bác ấy cũng không ở cái "ao làng" này mãi được, rồi cũng có lúc bác ấy phải ra "sông cái". Tuy nhiên trước khi ra "sông cái" bác nông dân cũng nên "trả lời" được một số câu hỏi ( coi như là mình tự hỏi mình). Em hỏi dùm bác nông dân một câu xem có đúng ý bác không nhé: Thị trường sẽ đón nhận sản phẩm cà phê không sao tẩm của bác như thế nào? (dĩ nhiên không phải cái giá 149k/kg) Các bác trong diễn đàn trả lời cho bác ấy nhé, "cứ chém mạnh tay vào các bác"
phamvanthinh nói:Nếu muốn hỏi bác nên làm dạng trắc nghiệm chứ ko thể một câu hỏi đơn giản như thế này dành cho một vấn đề khá mới mẻ nhưng rất phức tạp .Taffacoffee nói:Em thấy cà phê nguyên chất của bác nông dân được các bác trong diễn đàn ủng hộ rất nhiệt tình, tuy nhiên em nghĩ bác ấy cũng không ở cái "ao làng" này mãi được, rồi cũng có lúc bác ấy phải ra "sông cái". Tuy nhiên trước khi ra "sông cái" bác nông dân cũng nên "trả lời" được một số câu hỏi ( coi như là mình tự hỏi mình). Em hỏi dùm bác nông dân một câu xem có đúng ý bác không nhé: Thị trường sẽ đón nhận sản phẩm cà phê không sao tẩm của bác như thế nào? (dĩ nhiên không phải cái giá 149k/kg) Các bác trong diễn đàn trả lời cho bác ấy nhé, "cứ chém mạnh tay vào các bác"
Những câu hỏi và những lời phản biện là những thứ mà hiện giờ em rất cần để chuẩn bị cho tất cả những vấn đề hiện giờ em vẫn còn băn khoăn phải thực hiện như thế nào.
1. Hiện giờ có rất nhiều nhà sản xuất cà phê có tên tuổi và không có tên tuổi, trong một rừng sản phẩm các loại, ai cũng tự cho rằng sản phẩm của mình là số 1. Nào là áp dụng công nghệ cao, nào là rang xay theo phương pháp truyền thống, nào là theo công thức gia truyền..... người tiêu dùng phải lựa chọn cho mình sản phẩm nào đây ??????
2. Một cái tên hay cho sản phẩm để kích thích thị hiếu của người dùng, bao bì bắt mắt để thu hút thị giác.... phải làm sao ????
3. Chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận như thế nào mới đạt yêu cầu ?
4. Kế hoạch phát triển ra sao ?
5. Lấy niềm tin của người tiêu dùng bằng cách nào ?
6. Chất lượng sản phẩm có thay đổi khi đã có tên tuổi trên thị trường ?
7. Bằng cách nào để cam kết rằng chất lượng sản phẩm của mình đúng như công bố ?
8........ Và còn nhiều câu hỏi khác nữa mà hiện giờ tạm thời em chưa nghĩ ra. Cái này phải nhờ nhiều những câu hỏi của các bác ạ.
Thực lòng xưa giờ em mới chỉ trả lời được đúng một câu hỏi "CÀ PHÊ KHÔNG TẨM LÀM SAO MÀ UỐNG ?", bằng cách chứng minh rằng sản phẩm mình làm ra dễ uống nhất với khẩu vị trung bình (là khẩu vị chung được nhiều người chấp nhận được chứ không phải khẩu vị ở mức độ trung bình nhé ) của những người yêu cà phê trong cái ao làng này thôi.
Và em cũng nghiệm ra rằng, trong vô vàn sự lựa chọn thì hầu hết mấy bác uống cà phê của em rồi đều lựa chọn mỗi chữ TÍN . Đây cũng là tiêu chí lớn thứ 2 chỉ đứng sau niềm đam mê cà phê của em mà thôi.
1. Hiện giờ có rất nhiều nhà sản xuất cà phê có tên tuổi và không có tên tuổi, trong một rừng sản phẩm các loại, ai cũng tự cho rằng sản phẩm của mình là số 1. Nào là áp dụng công nghệ cao, nào là rang xay theo phương pháp truyền thống, nào là theo công thức gia truyền..... người tiêu dùng phải lựa chọn cho mình sản phẩm nào đây ??????
2. Một cái tên hay cho sản phẩm để kích thích thị hiếu của người dùng, bao bì bắt mắt để thu hút thị giác.... phải làm sao ????
3. Chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận như thế nào mới đạt yêu cầu ?
4. Kế hoạch phát triển ra sao ?
5. Lấy niềm tin của người tiêu dùng bằng cách nào ?
6. Chất lượng sản phẩm có thay đổi khi đã có tên tuổi trên thị trường ?
7. Bằng cách nào để cam kết rằng chất lượng sản phẩm của mình đúng như công bố ?
8........ Và còn nhiều câu hỏi khác nữa mà hiện giờ tạm thời em chưa nghĩ ra. Cái này phải nhờ nhiều những câu hỏi của các bác ạ.
Thực lòng xưa giờ em mới chỉ trả lời được đúng một câu hỏi "CÀ PHÊ KHÔNG TẨM LÀM SAO MÀ UỐNG ?", bằng cách chứng minh rằng sản phẩm mình làm ra dễ uống nhất với khẩu vị trung bình (là khẩu vị chung được nhiều người chấp nhận được chứ không phải khẩu vị ở mức độ trung bình nhé ) của những người yêu cà phê trong cái ao làng này thôi.
Và em cũng nghiệm ra rằng, trong vô vàn sự lựa chọn thì hầu hết mấy bác uống cà phê của em rồi đều lựa chọn mỗi chữ TÍN . Đây cũng là tiêu chí lớn thứ 2 chỉ đứng sau niềm đam mê cà phê của em mà thôi.