Em vưà mới quay tay 1 ít cafe Lông Chân uống thử kkk, khác với cafe hạt em hay mua nhiều.
-Đầu tiên là cối xay rất khô ráo, trong khi cafe cũ thì quay xong dính chất nhờn vào cối rất nhiều . Không biết do bác Huy lấy giấy thấm dầu từng hạt hay cafe cũ của em họ bỏ "bơ" vào nữa.
-Sau khi pha, đổ ra ly lúc còn nóng (sôi ục ục) thì rất ít thơm nhưng nguội lại chút thì thơm nhẹ nhàng và uống vô vẫn có cảm giác thơm. Khác với cafe cũ là lúc pha đã thơm cả phòng!
... nói tóm lại đây là loại cafe em đang cần , tiết kiệm hơn rất nhiều $ kkk
Bác Huy cố gắng phát huy nhé.
@ Truồng 195 : Em là thằng chở ku Tu ấn tê tê đi coi con xe gà là của hắn đó
Cảm ơn các Bác.
-Đầu tiên là cối xay rất khô ráo, trong khi cafe cũ thì quay xong dính chất nhờn vào cối rất nhiều . Không biết do bác Huy lấy giấy thấm dầu từng hạt hay cafe cũ của em họ bỏ "bơ" vào nữa.
-Sau khi pha, đổ ra ly lúc còn nóng (sôi ục ục) thì rất ít thơm nhưng nguội lại chút thì thơm nhẹ nhàng và uống vô vẫn có cảm giác thơm. Khác với cafe cũ là lúc pha đã thơm cả phòng!
... nói tóm lại đây là loại cafe em đang cần , tiết kiệm hơn rất nhiều $ kkk
Bác Huy cố gắng phát huy nhé.
@ Truồng 195 : Em là thằng chở ku Tu ấn tê tê đi coi con xe gà là của hắn đó
Cảm ơn các Bác.