Ý tưởng thì em share với bò hóng rồi ạ, nếu hắn ko mún làm thì em tự làm theo kỉu sức tới đâu làm tới đó. Khách hàng em hướng đến làm đối tượng giống em ạ, đó là dân công sở, nhu cầu họ đơn giản lắm: cà phê trc khi vô làm, cà phê trưa và chém gió với nhau tí trc khi về lại với gia đình cuối giờ chiều.
Còn về nghiện cafe thì thế này: sáng trc 10h em sẽ uống 1ly Phúc Long tự pha ( tỷ lệ khi mua của em là robusta arabica mỗi thứ 1 nửa), tối trc khi ngủ 1 ly pha máy của effoc hay bean ( gần như toàn bộ là arabica),thiếu ly sáng thì ko mở mắt nổi sau 10h, thiếu ly tối thì ngủ ko ngon và sáng dậy mệt, trong ngày em cũng hay lẻn ra hàng quán chém gió với bạn nhưng chắc chắn em ko dung cafe vì em ko mún tăng đô cafe. Ban đầu khi em đem cà phê vô cơ quan tự pha, đồng nghiệp hay thắc mắc sao phiền hà thế ( mỗi lần pha em mất 20', vì đun nước 2 lần, 1 lần để ngâm, lần sau để pha), nhưng sau khi uống cà phê em pha vài lần thì hầu hết từ bỏ quán cóc và góp tiền để em mua cafe ạ. Với em như thế là nghiện ạ, vì nhịp sống trong ngày của em sẽ rối tung lên nếu thiếu cà phê, chứ em ko cố gắng biến mình thành bợm vì đo cà phê em mà tăng lên cỡ 6ly như bác nào thì chắc công ty đuổi em mất vì suốt ngày cứ lúi húi ở staff louge.