theo kiến thức nhỏ hẹp của em thì cafe chất lượng cao phải cần có kỹ thuật và cả cách pha chế rất bài bản
có lần em đi học sơ qua về lớp pha esspresso ,larte với capuchino thì thấy các dạng cafe của ý này yêu cầu khá cao.về cả cách thức pha và pha làm sao cho nó còn đầy đủ dưỡng chất trong cafe,thông thường thì cafe sẽ có màu nâu trong 5 fút trước khi chuyển sang đen vì bị oxi hoá thì phải.
em ko bít ý tưởng của bác về chất lượng cao về cafe là như nào ạ ?
nên lót lá chuối ngồi hóng.........
có lần em đi học sơ qua về lớp pha esspresso ,larte với capuchino thì thấy các dạng cafe của ý này yêu cầu khá cao.về cả cách thức pha và pha làm sao cho nó còn đầy đủ dưỡng chất trong cafe,thông thường thì cafe sẽ có màu nâu trong 5 fút trước khi chuyển sang đen vì bị oxi hoá thì phải.
em ko bít ý tưởng của bác về chất lượng cao về cafe là như nào ạ ?
nên lót lá chuối ngồi hóng.........