Mình không đồng ý với anh, vì không ai định nghĩa thế nào là uống cafe
+ Uống Arabica vị chua lè, cafein thấp mới là uống cafe đúng kiểu ?
+ Cafe có pha bột bắp, đậu nành vào thì không phải là uống cafe ?
+ Pha phin VN không đúng kiểu bằng pha qua ấm Moka Pot hay Drip V60 ?
+ Rang mộc mới là đúng kiểu còn pha thêm chút rượu và nước mắm không phải đúng kiểu ?
Cafe giống như mọi loại thực phẩm khác, nó phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng, gu người VN uống cafe rất nặng khác với bọn Tây là thích Ara thơm và nhẹ, bọn Tây cty mình luôn nhờ mình mua loại siêu nặng 2in1 của Trung Nguyên mỗi khi mình về VN
+ Uống Arabica vị chua lè, cafein thấp mới là uống cafe đúng kiểu ?
+ Cafe có pha bột bắp, đậu nành vào thì không phải là uống cafe ?
+ Pha phin VN không đúng kiểu bằng pha qua ấm Moka Pot hay Drip V60 ?
+ Rang mộc mới là đúng kiểu còn pha thêm chút rượu và nước mắm không phải đúng kiểu ?
Cafe giống như mọi loại thực phẩm khác, nó phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng, gu người VN uống cafe rất nặng khác với bọn Tây là thích Ara thơm và nhẹ, bọn Tây cty mình luôn nhờ mình mua loại siêu nặng 2in1 của Trung Nguyên mỗi khi mình về VN
Có một sự thật là mãi đến gần đây người VN mới biết uống cà phê
Từ ngày rộ lên cà phê nguyên chất, nhiều người mới biết là xưa nay chưa uống cà phê có cà phêMình không đồng ý với anh, vì không ai định nghĩa thế nào là uống cafe
+ Uống Arabica vị chua lè, cafein thấp mới là uống cafe đúng kiểu ?
+ Cafe có pha bột bắp, đậu nành vào thì không phải là uống cafe ?
+ Pha phin VN không đúng kiểu bằng pha qua ấm Moka Pot hay Drip V60 ?
+ Rang mộc mới là đúng kiểu còn pha thêm chút rượu và nước mắm không phải đúng kiểu ?
Cafe giống như mọi loại thực phẩm khác, nó phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng, gu người VN uống cafe rất nặng khác với bọn Tây là thích Ara thơm và nhẹ, bọn Tây cty mình luôn nhờ mình mua loại siêu nặng 2in1 của Trung Nguyên mỗi khi mình về VN
Đề nghị mấy anh đọc kỹ bài báo, tránh chém lan man nhoen, nội dung không liên quan cafe sạch, cách uống cafe, gu uống cafe,......
Nội dung là xuất khẩu, kiếm usd về cho đất nước nhoen
Nội dung là xuất khẩu, kiếm usd về cho đất nước nhoen
Cái thời cafe ko có cafe bắt đầu từ năm nào anh?Từ ngày rộ lên cà phê nguyên chất, nhiều người mới biết là xưa nay chưa uống cà phê có cà phê
Anh nghĩ 10% tổng sản lượng cafe được tiêu thụ nội địa là con số khổng lồ, gần ~200K tấn/năm, chia cho 40 triệu người lớn VN tức là 5kg/người năm trong khi trước kia cafe VN chưa xuất khẩu nhiều, chủ yếu là tiêu thụ nội địa
Từ ngày rộ lên cà phê nguyên chất, nhiều người mới biết là xưa nay chưa uống cà phê có cà phê
VN mình có cách uống cafe không giống ai là pha phin. Tuy nhiên nhược điểm là hơi lâu. Giờ có cách gì khắc phục nhược điểm này mà vẫn giữ được hình ảnh cái phin, tạo ra thương hiệu mới liên quan, vd Vietphincafe , sáng tạo ra vài sản phẩm và cách pha mới. Làm sao để các bar, nhà hàng Việt ở trong ngoài nước thấy hứng thú mà thêm 1 dòng trên menu của họ là cafe Việt.Đề nghị mấy anh đọc kỹ bài báo, tránh chém lan man nhoen, nội dung không liên quan cafe sạch, cách uống cafe, gu uống cafe,......
Nội dung là xuất khẩu, kiếm usd về cho đất nước nhoen
Chắc cần 1 chiến lược dài hơi nội công ngoại kích đồng bộ trong ngoài.
ôi chi mệt dzạVN mình có cách uống cafe không giống ai là pha phin. Tuy nhiên nhược điểm là hơi lâu. Giờ có cách gì khắc phục nhược điểm này mà vẫn giữ được hình ảnh cái phin, tạo ra thương hiệu mới liên quan, vd Vietphincafe , sáng tạo ra vài sản phẩm và cách pha mới. Làm sao để các bar, nhà hàng Việt ở trong ngoài nước thấy hứng thú mà thêm 1 dòng trên menu của họ là cafe Việt.
Chắc cần 1 chiến lược dài hơi nội công ngoại kích đồng bộ trong ngoài.
Mướn Ngoc chinh, Miu Lé, Hà Hồ, Tùng núi, ... cần thêm thì mấy thằng Hàn gió đá ù pa ù má gì đó, lên sóng truyền hình quảng cáo cách uống cafe khác.
Đám già bảo thủ thì từ từ cũng chết, đám trẻ bắt chước bên trên
Cafe giống như mọi loại thực phẩm khác, nó phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng, gu người VN uống cafe rất nặng khác với bọn Tây là thích Ara thơm và nhẹ, bọn Tây cty mình luôn nhờ mình mua loại siêu nặng 2in1 của Trung Nguyên mỗi khi mình về VN
Với mục tiêu thu nhiều ngoại tệ thì nên tập trung vào loại nào?
Ara thơm và nhẹ, 1 ngày có thể uống 3 - 5 lần
hay
Siêu nặng, ngày 1 cữ
?
Với mục tiêu thu nhiều ngoại tệ thì nên tập trung vào loại nào?
Ara thơm và nhẹ, 1 ngày có thể uống 3 - 5 lần
hay
Siêu nặng, ngày 1 cữ
?
TG tụi nó uống Ara thôi
Hàng Ro xuất đi chủ yếu làm bánh, các sản phẩm liên quan, hoặc pha chút xíu ( hình như dưới 20%)
Hàng Ara VN, vùng nguyên liệu nhỏ lắm, cho nên ngay bài đầu tiên là em đã chửi là lý do đó, toàn đếm cua trong lỗ, rồi đưa ra con số 6 ty usd vào năm 2030....