LP
Hạng B2
15/9/09
260
31
28
57
Re: Các bác cho e hỏi lộ trình SG- Tx.Tây Ninh

phucminh nói:
@xereo: Mình có 1 thắc mắc nhỏ nè:
Từ SG qua khỏi thị trấn Trảng Bàng thì có biển hết nội thị + biển 80, nhưng ít bác tài thấy nên cứ bò riết, đường thì 1 lane cho 4B và quan trọng nữa là 2 vạch liền cho đến gần ngã 3 bên phải.

Nếu gặp xe trước cứ bò 40-50 thì sao nhỉ?
2 cái biển này theo em thì cũng to và rõ ràng, Bác nào lơ đểnh lắm mới không thấy. Từ Trảng Bàng lên Tây Ninh hoặc ngược lại thường nếu xi nhan xin vượt thì đa số (nhất là các bác xe cont, xe tải) đều nhường cho vượt nếu phía trước không có trở ngại gì (ngoại trừ xe tốc hành). Lần đầu đi em cũng rất ngạc nhiên vì điều này nếu so với các tuyến đường khác. Các lần sau em thấy cũng thế.
 
Hạng D
10/5/07
1.896
535
113
Thế giới tình yêu
Re: Các bác cho e hỏi lộ trình SG- Tx.Tây Ninh

Báo Tây Ninh từng có bài viết phản ánh về tình trạng chạy chậm nhưng không nhường đường cho xe xin vượt mặc dù đủ điều kiện cho vượt trên quốc lộ 22, sau đó xxx Tây Ninh tiếp thu ý kiến rất nhanh nên giờ bác LP thấy thoải mái là vậy đó.
 
Hạng B2
7/7/11
284
34
28
43
TP.HCM
Re: Các bác cho e hỏi lộ trình SG- Tx.Tây Ninh

Đường đi Tây Ninh thì tốc độ quy định bao nhiêu mình chạy bấy nhiêu, đừng bao giờ chạy theo xe tốc hành An Sương - Tây Ninh và xe Đồng Phước - Thuỳ Linh nha bác, chúc bác có chuyến đi vui vẻ.
 
Hạng F
26/10/07
8.438
742
113
49
SG
Re: Các bác cho e hỏi lộ trình SG- Tx.Tây Ninh

Đi cung đường này thì chỉ thoải mái chân ga được 1 đoạn từ Trảng Bàng lên Gò Dầu và ngược lại, mà Gò Dầu cắm lại biển nội thị + 50 xa khiếp (trước đó thì tới dải phân cách giữa thì mới bò 50), xxx GD để súng trên đế 3 chân, đứng giữa dải phân cách ngắm, hoặc ngồi trong lề đường.