Bác lên khu vực Tân Phú may ra có! đất xưởng cũ nhiều.laimaybay1212 nói:bây giờ kiếm đâu ra miếng đất 1000-2000m2 rẻ các bác nhỉ?
- Status
- Không mở trả lời sau này.
laimaybay1212 nói:bây giờ kiếm đâu ra miếng đất 1000-2000m2 rẻ các bác nhỉ?
Đất trong khu HimLam Q7 - View bờ kênh, DT 1000m2 đến 3000m2 tùy nhu cầu, giá 25,000đ/m2. Bác có thích thì về làm hàng xóm em nhé. Sau này mở quán đãi em 1 ly đen đá là đủ rồi.
Làm cà phê sân vườn ở Sì Phố thì phải làm cho tới, làm mà không tới thì nguy cơ theo chị "Siu" là rất cao.
1. Vị trí
2. Diện tích
3. Khách hàng nhắm tới (khách hàng mục tiêu)
4. Phong cách (để phục vụ tốt cái 3)
5. Lập dự toán
6. Lập phương án kinh doanh
- Tính toán chi phí đầu tư ban đầu (đầu tư cố định và vốn lưu động)
- Tính toán chi phí định mức hàng tháng (tiền mặt bằng, khấu hao, nhân viên, thuế, điện, nước, internet...)
- Căn cứ trên diện tích và bố trí mặt bằng, tính toán khả năng khai thác tối đa (doanh thu tối đa kỳ vọng có thể đạt được)
- Lên phương án PR
- Lựa chọn danh mục sản phẩm và đặc thù sản phẩm phù hợp (các loại nước uống, kem... và khẩu vị, phong cách...)
- Đặt ra các phương án giải quyết các vấn đề giả thuyết có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh...
- Ước lượng thời điểm hòa vốn trên cơ sở tính toán, suy luận, logic cặn kẽ (để biết có đủ sức gánh chịu lỗ trong thời gian đầu hay không)
.....
Nói chung món này rất khó, nhỏ thì dễ làm dễ chịu chứ lớn thì ngược lại...
1. Vị trí
2. Diện tích
3. Khách hàng nhắm tới (khách hàng mục tiêu)
4. Phong cách (để phục vụ tốt cái 3)
5. Lập dự toán
6. Lập phương án kinh doanh
- Tính toán chi phí đầu tư ban đầu (đầu tư cố định và vốn lưu động)
- Tính toán chi phí định mức hàng tháng (tiền mặt bằng, khấu hao, nhân viên, thuế, điện, nước, internet...)
- Căn cứ trên diện tích và bố trí mặt bằng, tính toán khả năng khai thác tối đa (doanh thu tối đa kỳ vọng có thể đạt được)
- Lên phương án PR
- Lựa chọn danh mục sản phẩm và đặc thù sản phẩm phù hợp (các loại nước uống, kem... và khẩu vị, phong cách...)
- Đặt ra các phương án giải quyết các vấn đề giả thuyết có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh...
- Ước lượng thời điểm hòa vốn trên cơ sở tính toán, suy luận, logic cặn kẽ (để biết có đủ sức gánh chịu lỗ trong thời gian đầu hay không)
.....
Nói chung món này rất khó, nhỏ thì dễ làm dễ chịu chứ lớn thì ngược lại...
chân thành cảm ơn ý kiến của bác, em sẽ suy nghĩ thật kỹ!!!nguahoang49 nói:Làm cà phê sân vườn ở Sì Phố thì phải làm cho tới, làm mà không tới thì nguy cơ theo chị "Siu" là rất cao.
1. Vị trí
2. Diện tích
3. Khách hàng nhắm tới (khách hàng mục tiêu)
4. Phong cách (để phục vụ tốt cái 3)
5. Lập dự toán
6. Lập phương án kinh doanh
- Tính toán chi phí đầu tư ban đầu (đầu tư cố định và vốn lưu động)
- Tính toán chi phí định mức hàng tháng (tiền mặt bằng, khấu hao, nhân viên, thuế, điện, nước, internet...)
- Căn cứ trên diện tích và bố trí mặt bằng, tính toán khả năng khai thác tối đa (doanh thu tối đa kỳ vọng có thể đạt được)
- Lên phương án PR
- Lựa chọn danh mục sản phẩm và đặc thù sản phẩm phù hợp (các loại nước uống, kem... và khẩu vị, phong cách...)
- Đặt ra các phương án giải quyết các vấn đề giả thuyết có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh...
- Ước lượng thời điểm hòa vốn trên cơ sở tính toán, suy luận, logic cặn kẽ (để biết có đủ sức gánh chịu lỗ trong thời gian đầu hay không)
.....
Nói chung món này rất khó, nhỏ thì dễ làm dễ chịu chứ lớn thì ngược lại...
THanks thông tin của bácvhh1 nói:laimaybay1212 nói:bây giờ kiếm đâu ra miếng đất 1000-2000m2 rẻ các bác nhỉ?
Đất trong khu HimLam Q7 - View bờ kênh, DT 1000m2 đến 3000m2 tùy nhu cầu, giá 25,000đ/m2. Bác có thích thì về làm hàng xóm em nhé. Sau này mở quán đãi em 1 ly đen đá là đủ rồi.
Pác đúng là dân pro trong lĩnh vực ăn uống rồi !nguahoang49 nói:Làm cà phê sân vườn ở Sì Phố thì phải làm cho tới, làm mà không tới thì nguy cơ theo chị "Siu" là rất cao.
1. Vị trí
2. Diện tích
3. Khách hàng nhắm tới (khách hàng mục tiêu)
4. Phong cách (để phục vụ tốt cái 3)
5. Lập dự toán
6. Lập phương án kinh doanh
- Tính toán chi phí đầu tư ban đầu (đầu tư cố định và vốn lưu động)
- Tính toán chi phí định mức hàng tháng (tiền mặt bằng, khấu hao, nhân viên, thuế, điện, nước, internet...)
- Căn cứ trên diện tích và bố trí mặt bằng, tính toán khả năng khai thác tối đa (doanh thu tối đa kỳ vọng có thể đạt được)
- Lên phương án PR
- Lựa chọn danh mục sản phẩm và đặc thù sản phẩm phù hợp (các loại nước uống, kem... và khẩu vị, phong cách...)
- Đặt ra các phương án giải quyết các vấn đề giả thuyết có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh...
- Ước lượng thời điểm hòa vốn trên cơ sở tính toán, suy luận, logic cặn kẽ (để biết có đủ sức gánh chịu lỗ trong thời gian đầu hay không)
.....
Nói chung món này rất khó, nhỏ thì dễ làm dễ chịu chứ lớn thì ngược lại...
![033102beer_1_prv.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/12-32f611d5e7acfe0b9d62219d1d51b4cd.gif)
Theo quy luật tự nhiên: bắt đầu làm từ nhỏ đến lớn. Nếu mới vào nghề kinh doanh quán café, chủ quan (vì có vốn mạnh) mà mở quán to thì 8/10 trường hợp đều "Teo Văn Tèo". Em đơn cử trường hợp Nguyễn Cao K.D và quán café MGM (nếu pác nào còn nhớ !)
đúng là mệt cái đầu, thôi em đi mua nhà cho thuê.. ^^glare2 nói:Bác bỏ cả chục tỷ ra làm cafe sân vườn vào thời điểm này theo em ko nên, lại còn là lĩnh vực mới nữa. Trừ khi bác bắt nợ được mảnh đất mà chưa biết làm gì, lại đang sẵn dư tiền, buồn tình làm lấy 1 chỗ chơi bời cho vui.
- Status
- Không mở trả lời sau này.