Em chia sẻ với bác 1 chút, Camry 98 chắc còn ngon bác kiểm tra xem nước có dơ hay không cái nầy nhìn bằng mắt thường được, muốn vệ sinh chỉ cần xả nước củ nổ máy 5 phút xả ra lặp lại vài lần là được. nên mua thùng nước lọc 20l xúc rửa cho ngon, sau đó mua can nước pha sắn 4 lít về châm vào là ok. Xe bác mua bao nhiêu vậy.
hongchi: Cảm ơn Bác đã chỉ dẫn, nhưng Bác nói luôn cách tháo nước trong két ra như thế nào Em mới thực hiện được chứ, Bác hướng dẫn cụ thể chút, mà Bác nói nước pha sẵn là nước gì vậy? Giá Em phải móc túi là 380 Bác ạ.
Theo e mới lần đầu cưới vợ 2 thì nếu không rành nên cho thợ bảo dưỡng, kiểm tra tổng thể V2 lần đầu cho yên tâm bác ah.
Em muốn tự tay mình xử V2 xem sao? một vấn đề nữ là đồng hồ đo nhiệt của Em luôn lên chỉ đến 1/3 thôi là sao các Bác nhỉ, Em nghe nói nó luôn luôn nằm ở vị trí 1/2 mà.
Cat_nobita nói:Em muốn tự tay mình xử V2 xem sao? một vấn đề nữ là đồng hồ đo nhiệt của Em luôn lên chỉ đến 1/3 thôi là sao các Bác nhỉ, Em nghe nói nó luôn luôn nằm ở vị trí 1/2 mà.
Bác kiểm tra lại V2 bác còn lắp van hằng nhiệt không? Trước đây xe e không có van hằng nhiệt đồng hồ nhiệt chỉ ở mức 1/3, sau khi lắp VHN thì luôn ổn định ở mức 1/2.
Em vừa thay mới van hằng nhiệt mà, lúc chưa thay thì ở 1/4, khi thay van mới thì lên được 1/3 thôi.
Bác chú ý khi châm nước mới vào là đổ từ từ để tránh hiện tượng có bọt khí trong hệ thống sau đó cho động cơ hoạt động và tiếp tục châm tiếp cho đến đầy. Lưu ý khi trên xe có các ống nước trong bộ sưởi thì cũng phải xả gió trên đường ống này rồi kiểm tra lại và châm thêm trên két chính và bình nước phụ.
Chúc Bác thành công.
Chúc Bác thành công.