Không phải bác ơi, dự án của em nhà xưởng trong này.tranvietanhtuan nói:Bác đang tính ăn cái quả 5 căn biệt thự ở Nha Trang của đám hàng xèng phải không? sao thấy tổng giá trị và tạm ứng rồi phần bảo lãnh y chang vậy? Theo đuổi 1 hồi, gửi hồ sơ năng lực này nọ ì xèo, 1 hôm nó biểu em mua 5 vé máy bay cho chủ đầu tư vào Nha Trang. Đệt, em chửi cho 1 trận. Chủ đầu tư đoé gì không mua nổi vé máy bay mà vào thì làm ăn dog gì.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Xây dựng nhà xưởng, làm thiệt bác ơi không thổi gì hết (của nước ngoài). Em muốn giúp bảo lãnh để nhận tạm ứng từ chủ đầu tư.CuongDN2012 nói:bác có thể nói rõ HĐ bác như thế nào được không? xây dựng 30 tỉ này bao gồm cái gì? có bị thỏi phồng lên hay là giá sàn 30 tỉ? h nhu cầu bác muốn giúp cái gì/
Cám ơn bác, ý kiến bác hay em bàn chủ đầu tư xem sao (chỉ lo họ chê mình yếu, mà yếu thiệt)MrQuang77 nói:Về khoảng bảo lãnh hoàn ứng, Bác có thể yêu cầu ngân hàng phát hành bảo lãnh có điều kiện, nghĩa là bảo lãnh hoàn ứng chỉ có hiệu lực ngay khi chủ đầu tư chuyển tiền tạm ứng vào tài khoản của bác mở tại ngân hàng. Tất nhiên khoản tiền này bác không được sử dụng mà phải bị phong tỏa để đảm bảo cho khoản bảo lãnh hoàn ứng.BocuBi nói:Em có hợp đồng xây dựng khoảng 30tỷ. Chủ đầu tư tạm ứng trước khoảng 9tỷ (30%) nhưng phải có bảo lãnh ngân hàng cho phần tạm ứng này. Tài sản của em nếu thế chấp thì chỉ có khoảng 4tỷ. Bác nào làm ngân hàng xem có hướng nào giúp em.
Về phần tài sản của bác, bác có thể liên hệ với ngân hàng đề nghị cấp hạn mức tín dụng, tất nhiên là không cao, (tùy thuộc vào việc định giá giá trị tài sản thế chấp của bác). Do vậy, để có thể xoay được vốn nhanh, em nghĩ bác có thể chia nhỏ các hạn mục công trình thi công, xong phần nào thì nghiệm thu quyết toàn phần đó.
Ý của em là vậy, mong các cao thủ chỉ dạy thêm.
Hên xuicongdongxaydung nói:Đưa cho Huysex chặt hẻo 2% phải ko à? Sợ hơn quá?
Còn cần bác, em đã gửi phương án thi công đến đâu thanh toán đến đó nhưng chưa thấy trả lời. Chắc phải làm bảo lãnh. Sẽ alo bác.thinkso nói:bác còn cần nhu cầu bảo lãnh của Ngân hàng ko, nếu bác quan tâm thì alô em theo sđt bên dưới nhé![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.