Re:Cai gạt nước sau xe Focus S 2.0 tự động chạy
Bác Minh đã giúp thì giúp cho chót
liên hệ với bác nào ạ ( tel:...) để còn nhờ vả tý. Chứ đợt di Vũng Sình vừa rồi cạ gầm điên quá bác ạ
Bác Minh đã giúp thì giúp cho chót
He he lâu quá không gặp, rãnh hú em cafe, ưu tiên giờ làm việc nha, ngoài giờ phải làm cha ngoan chồng giỏiMc.Queen nói:Bác Minh nghiên cứu xe kỹ ghê![]()
bữa nào rảnh e mời bác cafe
WTF và CTF cùng giá, cách đây 1-2 thánghtnhan nói:Bác hỏi ở đại lý nào vây?huynhnhatminh nói:Hãng có bán, giá 1,9tr. Tự xử thì khoảng 1tr, mời cafe DSD2 bác ấy chỉ chiêu cho.dalatlegan nói:Bác chủ thớt cho hỏi cái: tui muốn mua cái tấm che gầm cho xe FF 1.8AT -2010 giống như của xe FF đời trước thì mua ở đâu vậy bác.
Bác cứ trùm bạt lên là nó gục xuống, nghẹo qua nghẹo lại thôi mà.xalovang nói:Cái cần ăng ten nó dài ngoẵng ko kéo lên, xuống được sao các bác? Sắp đi xa dài ngày định trùm áo cho nó mà thấy ăng ten như dzầy là thua, bác nào có cao kiến ko?
thấy vướng thì vặn ra cất đi, có thế cũng to chuyệnxalovang nói:Cái cần ăng ten nó dài ngoẵng ko kéo lên, xuống được sao các bác? Sắp đi xa dài ngày định trùm áo cho nó mà thấy ăng ten như dzầy là thua, bác nào có cao kiến ko?
xalovang nói:Cái cần ăng ten nó dài ngoẵng ko kéo lên, xuống được sao các bác? Sắp đi xa dài ngày định trùm áo cho nó mà thấy ăng ten như dzầy là thua, bác nào có cao kiến ko?
Em thấy hơi chuối là sao ko thiết kế kéo lên kéo xuống được cho dễ sử dụng. Em chỉ thấy được cái là bắt đài khá mạnh, so với anten của Ỉn chỉ dò được 4, 5 đài của TP, BD còn của FF dò được các đài tỉnh lân cậntuanle nói:thấy vướng thì vặn ra cất đi, có thế cũng to chuyệnxalovang nói:Cái cần ăng ten nó dài ngoẵng ko kéo lên, xuống được sao các bác? Sắp đi xa dài ngày định trùm áo cho nó mà thấy ăng ten như dzầy là thua, bác nào có cao kiến ko?![]()