mở dạng nào, cf vườn?, máy lạnh?, rang xay....?Em thì đã xác định được quán và vị trí, quán nằm trên đườg Trần Quang Diệu Quận 3.
Mà mới chân ướt chân ráo không có kinh nghiệm, mong được sự giúp đỡ của các Bác. Chi sẻ giúp em là khi hoạt động kinh doanh cần chú ý những gì ạ!
Đa tạ!
Khi quán khai trương sẽ có hậu tạ!
mắc cười pa này quá..
sao ko để e nó hy cmn vọng tí gọi là, cần nói thẳng quá ko?
Ko sao.
Cần tư vấn for all thì hỏi đây nhoen, free nhoen, bao thành công nhoen!
Đờn quờn nhoen, ko dê xồm như Loa nhoen!
Chưa có kinh nghiệm gì mà đòi mở quán cafe, chắc tiền của anh nào đó cho mợ hả? Em không nghĩ tiền mồ hôi nước mắt làm ra mà lại đi đổ vào thứ mình chưa có kinh nghiệm ( ngoại trừ kinhnghiệm làm khách)
Lời khuyên thẳng thắn: Mợ dẹp ý tưởng mở quán cafe lại 1 năm, trong thời gian đó mợ xin đi làm phục vụ quán cafe 6 tháng ở 3 quán khác nhau, 6 tháng còn lại xin làm quản lý. Sau 6 tháng quản lý nắm được tâm lý khách, mối hàng, cung cách điều hành quán... rồi cân nhắc có nên mở quán hay không.
Nếu không quán nào nhận mợ làm quản lý thì đừng có đi mở quán cafe nữa, đốt tiền thôi. Dẹp ý tưởng này ngay và luôn
Bác Kamelot dẫn giản rất thẳng thắn mà, có gì đâu mà mắc cười .mắc cười pa này quá..
sao ko để e nó hy cmn vọng tí gọi là, cần nói thẳng quá ko?
Hè hè . Chạy sao được mà chạy, đã ra chủ đề cần tư vấn và góp ý thì phải đeo bám mà nghe ngóng chứ.
Tiền chùa ai cho thì chẳng phải lo lắng và đi hỏi các bác , nhờ các bác tư vấn làm gì ạ.
Cảm ơn các Bác đã tư vấn cũng như khích lệ em nó.
Khi nào quán khai trương em pub địa chỉ , bác nào đến được thì đến ủng hộ em nhé!
Tiền chùa ai cho thì chẳng phải lo lắng và đi hỏi các bác , nhờ các bác tư vấn làm gì ạ.
Cảm ơn các Bác đã tư vấn cũng như khích lệ em nó.
Khi nào quán khai trương em pub địa chỉ , bác nào đến được thì đến ủng hộ em nhé!
Mở quán cafe, xác định theo ưu tiên:
1> khách hàng của mình là ai
2> mặt bằng
3> chất lượng cafe ( liên quan đến cái 1> )
nên giả bộ đi làm phục vụ quán cafe tương tự như cái mình sắp mở như anh Kam chập nói
Em giúp chị rồi, chị mua cafe của em đi
1> khách hàng của mình là ai
2> mặt bằng
3> chất lượng cafe ( liên quan đến cái 1> )
nên giả bộ đi làm phục vụ quán cafe tương tự như cái mình sắp mở như anh Kam chập nói
Em giúp chị rồi, chị mua cafe của em đi
Bác ở đâu đấy ạ!Ko sao.
Cần tư vấn for all thì hỏi đây nhoen, free nhoen, bao thành công nhoen!
Đờn quờn nhoen, ko dê xồm như Loa nhoen!
cmt cho chị số đt hen,Mở quán cafe, xác định theo ưu tiên:
1> khách hàng của mình là ai
2> mặt bằng
3> chất lượng cafe ( liên quan đến cái 1> )
nên giả bộ đi làm phục vụ quán cafe tương tự như cái mình sắp mở như anh Kam chập nói
Em giúp chị rồi, chị mua cafe của em đi
Cf là đã rủi ro rồi, 100 quán mở hết 90 quán đóng cửa sau 6 tháng đến 1 năm. Hùn hạp nữa thì càng rủi ro hơn. Nên suy nghĩ kĩ.