Chủ đề tương tự
Nên để nguyên, hy sinh một phòng làm bếp chung xem sao, khỏe hơn, thấy nước ngoài có mô hình nàyMình định cải tạo cái khách sạn cũ thành phòng cho thuê tháng. Các chuyên za cho mình hỏi. Phòng KS hiện tại thì có diện tích từ 15 tới 20m2 tuỳ P. Mình định làm thêm Gác lửng và làm thêm cái Bồn rửa và Bếp nhỏ trong P thì có nên xin giấy phép sữa chữa k. Nếu xin chắc k đc mà làm lụi thì có bị phạt k vì thi công hoàn trong nhà không ảnh hưởng xung quanh
Phần trên sàn mái còn trống định ngăn thêm mấy P cho thuê nữa, sàn mái đã xây xung quanh và lợp tôn. Giờ ngăn thêm P cho thuê có được k và có phải Binh trước không? Có Vật liệu nào nhẹ ngăn phòng trên tầng Mái k?
KS thì hiện tại đang mô hình Cty TNHH, chuyển qua P cho thuê có nên giải thể DN và Đăng ký hộ khoán để tiết kiệm chi phí Thuê Kế toán này nọ
Bếp chung thì dễ vì mỗi sàn có 1 P làm Kho nhưng diện tích khá rộng đủ làm Bếp. Nhưng lăn tăn là 1 sàn tới 13 P thì 1 Bếp chung sợ k đủ. Làm đc cách này thì tiết kiệm đc Chi phí rất nhiềuNên để nguyên, hy sinh một phòng làm bếp chung xem sao, khỏe hơn, thấy nước ngoài có mô hình này
Thì làm hai cái, một phòng lắp nhiều bếp. Mô hình này việt nam hiện ít nhưng thấy ở nước ngoài rồi, mang đồ ra bếp nấu, có bàn trống thì ngồi ăn không thì nấu xong mang về phòng, cứ nghĩ như là dạng căng tin vậy đó cho dễ hiểuBếp chung thì dễ vì mỗi sàn có 1 P làm Kho nhưng diện tích khá rộng đủ làm Bếp. Nhưng lăn tăn là 1 sàn tới 13 P thì 1 Bếp chung sợ k đủ. Làm đc cách này thì tiết kiệm đc Chi phí rất nhiều
Phòng nào 20m2 thì làm thêm bếp để cho thuê dạng gia đình trẻ, phòng nào 15m2 thì không nên làm bếp để cho thuê lẻ giới trẻ, vậy để đa dạng đối tượng.Mình định cải tạo cái khách sạn cũ thành phòng cho thuê tháng. Các chuyên za cho mình hỏi. Phòng KS hiện tại thì có diện tích từ 15 tới 20m2 tuỳ P. Mình định làm thêm Gác lửng và làm thêm cái Bồn rửa và Bếp nhỏ trong P thì có nên xin giấy phép sữa chữa k. Nếu xin chắc k đc mà làm lụi thì có bị phạt k vì thi công hoàn trong nhà không ảnh hưởng xung quanh
Phần trên sàn mái còn trống định ngăn thêm mấy P cho thuê nữa, sàn mái đã xây xung quanh và lợp tôn. Giờ ngăn thêm P cho thuê có được k và có phải Binh trước không? Có Vật liệu nào nhẹ ngăn phòng trên tầng Mái k?
KS thì hiện tại đang mô hình Cty TNHH, chuyển qua P cho thuê có nên giải thể DN và Đăng ký hộ khoán để tiết kiệm chi phí Thuê Kế toán này nọ
Sân thượng nên bố trí phòng giặt cho cả nguyên khu thì hợp lý hơn hơn ngăn phòng ( trường hợp các phòng chưa có giặt )
Về xin giấy phép thì xin sửa chữa : ngăn vách, ốp lát, sơn nước thôi rồi quá trình cải tạo làm thêm gác lửng lén.
Nếu rành về thủ tục pháp luật thì để TNHH thì tối ưu hoá được thuế má, còn không rành thì làm hộ kinh doanh cá thể đóng thuế khoán cho khoẻ đầu óc.
Phòng Giặt phơi thì không hết cái sân Thượng dc vì Mặt bằng sàn hơn 300m2. Chỉ sợ ngăn thì có bị bắt tháo dỡ k. Cũng định ngăn thêm cỡ 10P và để dành 1 khu để máy giặt và chổ phơi đồ. KS thì có đủ Giấy phép PCCC, ANTT rồi. Giờ chuyển qua hộ phải đổi tên mấy cái kia cũng mệt. Thuế thì k sợ vì điện nước có hoá đơn đầu vào rồi, đầu ra kê hơn tí k đáng kể. Nhưng DN thì tốn thêm CP Kế toán này nọ với KS thì hay bị ktra hơn so với P cho thuêPhòng nào 20m2 thì làm thêm bếp để cho thuê dạng gia đình trẻ, phòng nào 15m2 thì không nên làm bếp để cho thuê lẻ giới trẻ, vậy để đa dạng đối tượng.
Sân thượng nên bố trí phòng giặt cho cả nguyên khu thì hợp lý hơn hơn ngăn phòng ( trường hợp các phòng chưa có giặt )
Về xin giấy phép thì xin sửa chữa : ngăn vách, ốp lát, sơn nước thôi rồi quá trình cải tạo làm thêm gác lửng lén.
Nếu rành về thủ tục pháp luật thì để TNHH thì tối ưu hoá được thuế má, còn không rành thì làm hộ kinh doanh cá thể đóng thuế khoán cho khoẻ đầu óc.
Cho nấu Bếp từ thôi anh, nói như anh chắc mấy nhà Trọ cháy hết15 20m2 khép kín mà anh cải tạo có bếp trong phòng thì cháy xây lại sao kịp?