Chủ đề tương tự
Bậy bạ.
Anh chủ Google máy cán bột hai chiều nhé.
Chị em muốn 1 cái máy cán và cắt bánh pizza công suất 50-60 cái/tiếng thôi mà kiếm hoài kg ra. Em thấy đơn giản mà ta. Bột thì bả nhào rồi, thả vô khuôn nó ép dẹp theo cỡ bánh dày mỏng rồi ụp cái khuôn tròn cắt ra được theo cỡ bánh lớn nhỏ là ra, như nhà máy bánh quy ấy. Bác nào biết chỗ bán hay chế được báo em nhé.
Đường kính bánh bao nhiu anh?
Kiểu này ra vỏ bánh có thể kg được tròn đều bằng kiểu cắt ịn.
20-25cm thôi anh.Đường kính bánh bao nhiu anh?
Máy cán bột chanmagRa vỏ bánh dẹp dẹp có thể dày, mỏng và cỡ lớn, nhỏ tùy ý đó bác. Bột thì nhồi rồi chỉ thả vô cán và cắt ra cho nhân lên đem nướng thôi. Làm tay thì lâu quá và không đều đẹp.
Hôm nay em sẽ tập làm lại bánh croissant, làm chưa được chuẩn, với lại em ko có kiên nhẫn thử đi thử lại như bánh mì. Bánh pizza thì dễ làm hơn. Em google thấy có hai loại cán, một loại gọi là ép, thì mình chia bột vo tròn cho nó ép, loại còn lại gọi là cán, loại này thì sử dụng cho nhiều bánh hơn.