Sao lạ nhỉ?Anh chủ hỏi đúng cái món nghề của mấy tay nuôi tôm, mấy vụ này mấy tay nậu nuôi tôm kg hé môi đâu
Mình nghĩ là nếu họ chia sẻ cho tất cả những người trong ngành cùng xài thì tốt hơn chứ.
Sao lạ nhỉ?Anh chủ hỏi đúng cái món nghề của mấy tay nuôi tôm, mấy vụ này mấy tay nậu nuôi tôm kg hé môi đâu
thôi mềmh ko ăn tôm nữa, go vegetable đâyEm có người thân nuôi tôm ở biển Thạnh Phú, mô hình hùn hạp nhưng kg cách chi biết được các công thức xử lý nước. Các tay này chơi luôn thắng vì các deal luôn nằm cửa trên
Rau là cái thứ dễ chết hơn nữa anh ơi, ít ra con tôm nó thuộc dạng "sạch" rồi đó nhenthôi mềmh ko ăn tôm nữa, go vegetable đây
Anh nói đúng, nếu đủu độ độc thì nó chết trước rồi!Rau là cái thứ dễ chết hơn nữa anh ơi, ít ra con tôm nó thuộc dạng "sạch" rồi đó nhen
Liên lạc với anh.Có người quen dưới Cần Giờ đang nuôi tôm.
Dù nuôi mật độ thấp nhưng cũng chỉ 2- 2,5 tháng là phải bán.
Nếu cố thêm chừng 20 ngày nữa thì trúng to, vì tôm tăng trưởng mạnh trong thời điểm này. Tôm trên 3 tháng sẽ nặng tới 50gr/ con, gấp đôi, gấp 3 lần so với lúc 2 - 2,5 tháng.
Biết vậy nên chủ vuông đã tìm mua nhiều loại vi khuẩn để xử lý nước nhưng hầu hết không thành công.
Mình mở thớt xin hỏi các chuyên gia CNL:
Nên mua loại vi khuẩn nảo?
h cái gì cũng kháng sinh. a bị bệnh nặng nặng là có kháng sinh trong toa hết.Rau là cái thứ dễ chết hơn nữa anh ơi, ít ra con tôm nó thuộc dạng "sạch" rồi đó nhen
Hôm bữa e đi Bắc Kinh, vô tình chung chuyến với 1 team trong công ty thuốc thú y bên bển, được cho qua thăm văn phòng Cty mẹ và du lịch.h cái gì cũng kháng sinh. a bị bệnh nặng nặng là có kháng sinh trong toa hết.
thằng bạn e nó bán thức ăn cho heo mà h kiêu nó ăn heo nó ko dám ăn, kháng sinh với hốc môn vô xương tuỷ lâu ra lắm, mà heo 4 tháng xuất chuồng rồi, tôm chắc nhanh hơn nữa.