Hạng D
2/3/12
1.432
88.517
113
38
5% như a, nên nghĩ cách bán sang nước thứ 3 như Mỹ , Ấn. Bữa coi vtv, tụi tào nhập thanh Long Việt , đóng gói in chữ tào, rồi xuất sang Ấn giá cao gấp 5 lần
Dễ ăn vậy sao thằng khối C của VTV k làm luôn cho dồi nhỉ
 
Hạng D
2/3/12
1.432
88.517
113
38
Hồi trước e đọc báo, thấy thanh long xuất khẩu cần qua 1 khâu xử lý gì đó, mà toàn miền nam này chỉ có 1 nhà máy xử lý khâu đó, hồi đọc thấy bảo đại gia nào đầu tư xây cái nhà máy đó thật sáng suốt và trúng đậm, có anh nào biết đó là khâu gì ko ạ?
Chiếu xạ Sơn Sơn gì của anh Trầm Bê thì phải,
 
Tập Lái
18/4/18
18
972
78
E có khách Tung Của, muốn tìm nguồn Thanh Long ở VN, cần nguồn hàng ổn định, vài container 1 tháng, có anh nào làm hay có bạn bè đối tác làm exporter việc này thì hú em nhé, tks.

Em đang làm thanh long xuất khẩu, cả nguyên liệu (trái) và thành phẩm (nước ép, sấy) và đang đủ điều kiên xuất châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan). Own brand, không phải OEM. Rất hy vọng sẽ được cộng tác với bác. Nếu bác thấy được inbox em 1 phát em liên hệ bác ngay.
 
Hạng D
9/5/09
3.409
16.411
113
Đi tìm nguồn thì phải lập xí nghiệp, hay công ty để thu mua, rồi xử lý gì đó, rồi lấy giấy phép, kiểm dịch các loại... làm thì được nhưng em chưa sẵn sàng cho việc này.

Em tính tìm exporter đã có nguồn cung, quen việc rồi để làm middle man thôi.

Từ từ em mới tính việc tự làm được mí anh à.
Ban mình đang xuất khẩu thành long đi TQ nè
 
Hạng D
2/3/12
1.432
88.517
113
38
Để xử lý ấu trùng hay ký sinh trùng, ngoài chiếu xạ còn có thể xử lý bằng hơi nước nóng. Bọn Nhựt Bủn k chịu chiếu xạ, cty Happy Life và Yasaka cũng đang làm bằng cách bày
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
75.170
113
hình trên là thanh long ruột đỏ.
Đúng rồi! hình chụp ở Long An

Thằng Xi Nỏng Mao này nó lấy thương hiệu Thanh Long Bình Thuận nhưng thu gom ở LA