Mọi lý luận của chú đều vứt đi.
Thực tế là:
A đây xài cả 2 thứ, Đức và Tàu.
Cái bếp từ đôi Midea 2tr xài 2 năm k hư
bếp Đức của chú là loại nào hả Oẳng?
Mọi lý luận của chú đều vứt đi.
Thực tế là:
A đây xài cả 2 thứ, Đức và Tàu.
Cái bếp từ đôi Midea 2tr xài 2 năm k hư
3700W =20A= dây CV 5mm2 ,trừ hao tổn đường dây do độ dài thì xài CV 6mm2 *2 là ổn
3700w thì ra 16.8A chứ . Tb cs bếp tinh theo từ 2-4 vùng nấu thì tổng cỡ 4-8kw .
em thấy nên lắp cho an toàn, thay bếp thì đơn giản, thay dây khá phức tạp.
Tại em thấy ảnh nói như chuyên gia, kéo dây đi nổi cọng cxv 3x10 to như ngón tay cái, cứng ngắc. Đã đi nổi sao phải cxv 3x10, mà sao phải dùng 3x10 khi mà điện lực đâu có kéo PE.
Dùng cây rựa mổ chuột cũng được nhưng khá mệt và vướng víu, được cái trăm năm ko hư
Em ko cãi với anh làm gì, vì đó là nghề của anh rồi . em chỉ lưu ý anh nào định mua bếp là thông thường ko ai xài max công suất tất cả các bếp cả . nên tính công suất max rồi kéo dây đã là dư lắm rồi . đi âm cũng được nhưng nhà xây phải tốt .
Dây cũ 2.5 mà khó kéo thêm thì ráng xài cũng tạm ổnko cần xem lại a nhé.
Nếu nhà chủ dây nhỏ <4mm2 thì a chủ đi thêm một dây mới từ CB tổng đến bếp luôn (dây mới), có thể phải nâng cấp CB lên tí/
A gì trên tv bếp Bosch 4 vùng nấu hoặc 03 là chuẩn men rồi đó, nhà mềnh 3 vùng là nấu dư sức dồi.
A chủ tiếc chi mấy cái nồi nhôm cũ, nồi inox như hafle cũng rẻ mà, nấu sạch sẽ, bếp sạch, ít nóng...túm lại là nâng cấp sẽ ko hối tiếc...chỉ có tiếc là sao ko nâng cấp sơm thôi.
Nhà mình sử dụng bếp từ âm của Malloca 3 năm rồi thấy rất ổn không hao điện
View attachment 2118576
MI 593
Quên mnr, không phải boss, k phải siemenbếp Đức của chú là loại nào hả Oẳng?
Rảnh lôi trong kho ra cái bếp 20 năm chụp cho Gừng coi mở mắt nhé! ăn lẩu rất hay, nó điều chỉnh 4 mặt được luôn .chắc anh ý bốc phét thôi
20 năm là tính cả cái nồi lẩu
chứ 10 năm trở lại đây mới có bếp từ 3,4 vùng nấu chiết áp
Chia sẻ các anh 1 cách xử lý mặt bếp bằng đá khi chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ, thường thợ sẽ làm phương án nối (ghép đá) nhưng với cách này sẽ làm mặt bếp rất xấu nhất là khi đá dẫn sử dụng 1 thời gian. Mình làm như sau:
- Ra tiệm bán Inox tấm đặt 1 tấm Inox dày 1mm kích thước bên ngoài đủ trùm phần đá dư do bếp gas đã khoét trước đó, lõi trong khoét vừa đúng kích thước bếp từ. (Trong Sài gòn cứ ra Lý Thường Kiệt)
- Dùng keo A-B hoặc silicon dán miếng inox này lên mặt đá sau đó đặt bếp từ lên, vừa đảm bảo thẩm mỹ cũng như sạch sẽ trong quá trình nấu nướng.