Mình có khảo sát sơ qua thì thấy thế này: 10-20% thành công (thu nhập từ 20 triệu/tháng trở lên), 40-50% là làng nhàng ( thu nhập bằng với việc đi làm thuê bình thường), còn lại là đang ngáp ngáp. Nếu bác tự thấy mình có thể nằm trong nhóm 10-20% kia thì nên làm, còn không thì...thôi. Cũng cần nói thêm các con số ở trên là mình khảo sát cá nhân.
HI, bác này khảo sát đúng nè!Mình có khảo sát sơ qua thì thấy thế này: 10-20% thành công (thu nhập từ 20 triệu/tháng trở lên), 40-50% là làng nhàng ( thu nhập bằng với việc đi làm thuê bình thường), còn lại là đang ngáp ngáp. Nếu bác tự thấy mình có thể nằm trong nhóm 10-20% kia thì nên làm, còn không thì...thôi. Cũng cần nói thêm các con số ở trên là mình khảo sát cá nhân.
Thành công hay không phụ thuộc nhiều yếu tố mà bạn. Cái quan trọng nhất là mặt bằng của bạn thôi. Mặt bằng đẹp thì làm cái gì cũng dễ phát triển hơn thôi. Có nhiều quán cà phê tít trong hẻm mà khách vào uống kín cả quán luôn mà ăn thua nhau là ở cái đầu thôiMình có khảo sát sơ qua thì thấy thế này: 10-20% thành công (thu nhập từ 20 triệu/tháng trở lên), 40-50% là làng nhàng ( thu nhập bằng với việc đi làm thuê bình thường), còn lại là đang ngáp ngáp. Nếu bác tự thấy mình có thể nằm trong nhóm 10-20% kia thì nên làm, còn không thì...thôi. Cũng cần nói thêm các con số ở trên là mình khảo sát cá nhân.
Chuẩn bác ạ. Nhất là kinh doanh ca phe cứ nghĩ đơn giản, các loại thưc uống, cà phê khó nhất, người bán phải có hồn hiểu sau độ nhiêu cà phê cảm nhận được.Thành công hay không phụ thuộc nhiều yếu tố mà bạn. Cái quan trọng nhất là mặt bằng của bạn thôi. Mặt bằng đẹp thì làm cái gì cũng dễ phát triển hơn thôi. Có nhiều quán cà phê tít trong hẻm mà khách vào uống kín cả quán luôn mà ăn thua nhau là ở cái đầu thôi
Chỉ số thành công mà không hiểu vì về cà phê 10/100. Chúc bác thớt sớm tội nguyện có quán như ý.