Em nghĩ là còn đúng số khung, số máyVậy sao chứng minh 8914 và 80382 là 1?còn giấy tờ j k?vì tem trên kính lái vẫn là 8914
Mọi giấy tờ lq đến xe cũ đâu còn nữaEm nghĩ là còn đúng số khung, số máy
Em google thì đa số nói ok không vấn đề gì đâu anh.Mọi giấy tờ lq đến xe cũ đâu còn nữa
vậy thì yên tâm.Em google thì đa số nói ok không vấn đề gì đâu anh.
http://thuvienphapluat.vn/van-ban/T...-phuong-tien-duong-bo-Ho-Chi-Minh-288722.aspx
Gần đây e cafe có nghe bàn tán vụ chuyển vùng ô tô từ tỉnh về phải đóng 11tr, lại thêm có người đọc bài báo này (có cả e ) http://tuoitre.vn/tin/20150912/mua-oto-cu-40-trieu-nop-le-phi-dang-ky-11-trieu/967371.html gây tâm lý hoang mang (kiểu như trong làng có con cọp vậy).
Sáng nay e nghiên cứu kỹ lại văn bản thì thấy kể cả nhà báo cũng bị nhầm lẫn:
Như các bác @tuanbato, @quangpham71, @maisau đã từng nói xe mình chuyển vùng k bị mất 11tr theo QD41 nêu trên.
Thêm 1 minh chứng nữa, sáng nay e mới điện thoại trực tiếp cho 1 đ/c Phòng CSGTĐB HCM (282 NTLong, số 083.8432444) thì đ/c ấy nói là QD41 chỉ áp dụng cho xe đăng ký mới (đăng ký lần đầu tại VN) trên địa bàn Tp.HCM thì mới tốn lệ phí 11tr.
Như vậy đã rõ, các bác giờ đang đi xe số tỉnh mà HK Sài Gòn cứ mạnh dạng chuyển hs để đăng ký chính chủ nhé
Gần đây e cafe có nghe bàn tán vụ chuyển vùng ô tô từ tỉnh về phải đóng 11tr, lại thêm có người đọc bài báo này (có cả e ) http://tuoitre.vn/tin/20150912/mua-oto-cu-40-trieu-nop-le-phi-dang-ky-11-trieu/967371.html gây tâm lý hoang mang (kiểu như trong làng có con cọp vậy).
Sáng nay e nghiên cứu kỹ lại văn bản thì thấy kể cả nhà báo cũng bị nhầm lẫn:
QUYẾT ĐỊNH
VỀ BAN HÀNH MỨC THU LỆ PHÍ CẤP MỚI (ĐĂNG KÝ LẦN ĐẦU TẠI VIỆT NAM) GIẤY ĐĂNG KÝ KÈM BIỂN SỐ PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Điều 1. Nay ban hành mức thu [BCOLOR=#ffffff]lệ phí cấp mới[/BCOLOR] (đăng ký lần đầu tại Việt Nam) giấy đăng ký kèm theo biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như sau:.....VỀ BAN HÀNH MỨC THU LỆ PHÍ CẤP MỚI (ĐĂNG KÝ LẦN ĐẦU TẠI VIỆT NAM) GIẤY ĐĂNG KÝ KÈM BIỂN SỐ PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Như các bác @tuanbato, @quangpham71, @maisau đã từng nói xe mình chuyển vùng k bị mất 11tr theo QD41 nêu trên.
Thêm 1 minh chứng nữa, sáng nay e mới điện thoại trực tiếp cho 1 đ/c Phòng CSGTĐB HCM (282 NTLong, số 083.8432444) thì đ/c ấy nói là QD41 chỉ áp dụng cho xe đăng ký mới (đăng ký lần đầu tại VN) trên địa bàn Tp.HCM thì mới tốn lệ phí 11tr.
Như vậy đã rõ, các bác giờ đang đi xe số tỉnh mà HK Sài Gòn cứ mạnh dạng chuyển hs để đăng ký chính chủ nhé
Phương pháp làm món xoài lắc giòn ngon đang "hot" nhất Sài Gòn. Mấy nay ở Sài Gòn đi đâu người ta cũng nhắc đến món xoài lắc thơm ngon đặc biệt, xếp hàng cả ngày có khi còn chưa mua được 1 hộp mang về. Không cần phải ra tiệm mà bạn vẫn có món xoài lắc muối tôm ngon tuyệt cú mèo ngay tại nhà. Món xoài lắc đang là món ăn vặt lôi cuốn giới trẻ nhất hiện giờ. Cách làm món xoài lắc rất đơn giản, các bạn gái có thể tham khảo dưới đây.
Xem thêm cách làm xoài lắc từ Zing News
Cách làm món xoài lắc đang "hot" nhất Sài Gòn
vật liệu làm món xoài lắc:
+ 1kg xoài xanh (chọn loại xoài xanh già có ruột hơi ngả vàng nhưng quả xoài vẫn cứng để có vị chua rôn rốt sẽ ngon hơn khi lắc muối). Bạn nên chọn quả cá má dày, không chín cũng không xanh. Đặc biệt, không nên chọn xoài non vì xoài non chế biến rất chua mà không ngon. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng xoài theo lượng người ăn)
+ Đường cát
+ Nước mắm (có độ đạm dưới 30 độ)
+ Ớt bột
+ Muối tôm hoặc muối ô mai
+ Ớt tươi
+ Đường nâu
+ hai thìa ruốc tôm (có thể dùng tôm khô xay nhỏ)
Cách làm xoài lắc như sau:
- 1/2 chén đường cát + 2 muỗng súp nước mắm độ đạm dưới 30 độ, sau đó nấu lên tan đường đổ ra để nguội.
- Ớt bột, nhiều ít tuỳ mình thích + 2 muỗng cà phê muối tôm hoặc muối ô mai + ớt tươi băm nếu bạn thích độ cay gấp đôi.
- Nước mắm nguội thì cho mấy nguyên liệu kia vào hộp to, rồi trộn đều xong đổ xoài vào. Chúng tôi khuyên bạn cho thêm 2 thìa đường nâu vào sau cùng rồi lắc. Đường bám miếng xoài vừa đẹp. Ngâm sẽ ngấm và cực ngon.
Các bước làm món xoài lắc chuẩn ngon.
Đậy nắp hộp lại và lắc nhanh khoảng 1-2 phút để những miếng xoài va chạm vào nhau sẽ có độ dập nhất định mà không bị nát, ngấu cùng với gia vị muối tôm cay. Đây là điều đặc biệt tạo ra "cơn sốt" món xoài lắc thơm cay, chua ngọt dịu với độ giòn của những miếng xoài đúng tầm hoà quyện cùng với gia vị muối tôm cay thơm phức khó tả nhắc đến là thèm.
Sau 5 phút lắc xoài là có món xoài lắc ngon tuyệt, để tủ lạnh ăn ngon giòn hơn rất nhiều.
Hoặc bạn có thể cho xoài chín tới cắt sẵn bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Trộn, lắc xong chỉ việc chén. Muốn thay quả ổi, cóc, mận thì tùy sở thích của bạn nhé!
Lưu ý: Lượng gia vị bên trên chỉ là tương đối, các bạn có thể điều chỉnh gia vị trộn xoài theo khẩu vị của mình.
Đơn giản phải không nào! Thử vào bếp và bắt tay vào làm cách làm món xoài lắc này nhé !
Xem thêm cách làm xoài lắc từ Zing News
Cách làm món xoài lắc đang "hot" nhất Sài Gòn
vật liệu làm món xoài lắc:
+ 1kg xoài xanh (chọn loại xoài xanh già có ruột hơi ngả vàng nhưng quả xoài vẫn cứng để có vị chua rôn rốt sẽ ngon hơn khi lắc muối). Bạn nên chọn quả cá má dày, không chín cũng không xanh. Đặc biệt, không nên chọn xoài non vì xoài non chế biến rất chua mà không ngon. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng xoài theo lượng người ăn)
+ Đường cát
+ Nước mắm (có độ đạm dưới 30 độ)
+ Ớt bột
+ Muối tôm hoặc muối ô mai
+ Ớt tươi
+ Đường nâu
+ hai thìa ruốc tôm (có thể dùng tôm khô xay nhỏ)
Cách làm xoài lắc như sau:
- 1/2 chén đường cát + 2 muỗng súp nước mắm độ đạm dưới 30 độ, sau đó nấu lên tan đường đổ ra để nguội.
- Ớt bột, nhiều ít tuỳ mình thích + 2 muỗng cà phê muối tôm hoặc muối ô mai + ớt tươi băm nếu bạn thích độ cay gấp đôi.
- Nước mắm nguội thì cho mấy nguyên liệu kia vào hộp to, rồi trộn đều xong đổ xoài vào. Chúng tôi khuyên bạn cho thêm 2 thìa đường nâu vào sau cùng rồi lắc. Đường bám miếng xoài vừa đẹp. Ngâm sẽ ngấm và cực ngon.
Các bước làm món xoài lắc chuẩn ngon.
Đậy nắp hộp lại và lắc nhanh khoảng 1-2 phút để những miếng xoài va chạm vào nhau sẽ có độ dập nhất định mà không bị nát, ngấu cùng với gia vị muối tôm cay. Đây là điều đặc biệt tạo ra "cơn sốt" món xoài lắc thơm cay, chua ngọt dịu với độ giòn của những miếng xoài đúng tầm hoà quyện cùng với gia vị muối tôm cay thơm phức khó tả nhắc đến là thèm.
Sau 5 phút lắc xoài là có món xoài lắc ngon tuyệt, để tủ lạnh ăn ngon giòn hơn rất nhiều.
Hoặc bạn có thể cho xoài chín tới cắt sẵn bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Trộn, lắc xong chỉ việc chén. Muốn thay quả ổi, cóc, mận thì tùy sở thích của bạn nhé!
Lưu ý: Lượng gia vị bên trên chỉ là tương đối, các bạn có thể điều chỉnh gia vị trộn xoài theo khẩu vị của mình.
Đơn giản phải không nào! Thử vào bếp và bắt tay vào làm cách làm món xoài lắc này nhé !
đang thích nhưng ko biết gì nên hóng thôitình hình là em muốn nghía em này, các cao thủ võ lâm xem xét, hội chẩn: Tình trạng kỹ thuật, Giá cả?
Hậu tạ.
http://www.bonbanh.com/Xe-Fiat-Siena-HLX-1.6MT-2001-393219.html