đi thẳng ra ngã 4 nguyễn thị nghĩa ko phải signal trái đâu ạ, đi thẳng trên 1 con đường. còn về đường phạm hồng thái phải signal là rõ rồi, 2 con đường khác nhau, tên khác nhau
Đúng, bác nói hay, hazard thì đưa tiền xxx là Ok nhứt thì có bác ơi, cái nút đó bác có hiểu ý nghĩa của nó không hay là mở đèn hazard để đi thẳng vậy.milkyqh nói:qua chỗ nhạy cảm vậy theo í iem chơi cái nút hazard là OK nhứt.
Cách đây 2 ngày em lái con xe thể thao 2 cửa, màu vàng hiệu Kia K2700 Thaco 1t25
đi ngang bùng binh Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm, thấy xxx (đứng gần ngã tư Điện Biên Phủ - Mai Thị Lựu ) bắt tất cả các xe ra khỏi bùng binh mà không mở xi nhan, 7 8 chếc du lịch lẫn taxi, khiếp.
madguy nói:Cách đây 2 ngày em lái con xe thể thao 2 cửa, màu vàng hiệu Kia K2700 Thaco 1t25đi ngang bùng binh Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm, thấy xxx (đứng gần ngã tư Điện Biên Phủ - Mai Thị Lựu ) bắt tất cả các xe ra khỏi bùng binh mà không mở xi nhan, 7 8 chếc du lịch lẫn taxi, khiếp.
thực sự em cũng không hiểu là đi thẳng qua đùng binh thì phải signal như thế nào. ví dụ đi đường điện biên phủ thẳng qua ngã 4 hàng xanh, em thấy khi qua hết bùng bình thì các bác tài thường signal phải để đi thẳng. Phải chăng là như thế? hay là không cần phải signal luôn? lúc thì em signal phải, lúc thì chẳng bật cái gì hết, chưa bị vịn lại nên chẳng biết thế nào